ts file là gì

Ts file là gì ? TS là từ viết tắt của Transport Stream. Các tệp có chứa phần mở rộng tệp .ts là các tệp chứa. Các tệp TS này chứa các luồng âm thanh và video được đóng gói. Định dạng tệp TS thường được sử dụng trong các ứng dụng phát sóng để phát các tệp phương tiện qua Internet.

Các tệp TS có thể được lưu dưới dạng nhiều tệp phim trên một DVD. Khi điều này xảy ra, DVD sẽ chứa nhiều tựa phim có thể được khởi chạy từ DVD.

Phần mở rộng tệp .ts cũng được Phần mềm QT sử dụng để phát triển nhiều ứng dụng GUI. Chương trình QT là phần mềm được Nokia sử dụng để dịch các cụm từ ngôn ngữ.ts file là gì

Ts file là gì ? Cách mở tệp TS

Các tệp Truyền tải video được lưu trữ trên DVD sẽ phát trong trình phát DVD mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Nếu bạn có tệp TS trên máy tính của mình, bạn có thể mở tệp đó với một số trình phát phương tiện.

VLC nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì nó hoàn toàn miễn phí và có thể mở các tệp TS trên Mac, Windows và Linux. MPEG Streamclip là một tùy chọn khác và ứng dụng Windows cho Phim và TV cũng có thể hoạt động.

Nếu bạn không thể mở tệp TS của mình bằng VLC, phần mở rộng tệp có thể đã được gắn với một chương trình khác. Để mở nó, hãy thử kéo nó trực tiếp vào cửa sổ chương trình đang mở hoặc sử dụng mục menu Media> Open File …. Bạn cũng có thể thay đổi chương trình hiện được liên kết với các tệp .TS và đặt nó là VLC.

Một tùy chọn khác để mở tệp TS là đổi tên tệp thành thứ mà trình phát đa phương tiện hiện tại của bạn sẽ hỗ trợ, như .MPEG . Hầu hết các trình phát đa phương tiện đã hỗ trợ các tệp .MPEG và vì các tệp TS là các tệp MPEG, cùng một chương trình cũng sẽ phát tệp TS của bạn.

Một số người chơi TS không miễn phí bao gồm Creator NXT Pro của Roxio, VideoStudio của Corel , Audials One, PowerLinker của CyberLink và Studio Pinnacle.

Truy cập trang Get TypeScript này để biết các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ TypeScript. Ở đó bạn có thể tìm thấy các trình cắm và chương trình cho phép bạn mở loại tệp TS này.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng các tệp TS với chương trình Visual Studio của Microsoft bằng cách cài đặt TypeScript SDK cho Visual Studio hoặc trình cắm thêm này để mở tệp TS trong Eclipse .

Các tệp nguồn dịch thuật Qt mở bằng Qt , bộ công cụ phát triển phần mềm cho Windows, Mac và Linux.

Cách chuyển đổi TS File

Một số trình chuyển đổi tệp video miễn phí có sẵn có thể chuyển đổi TS sang MP4 , MKV hoặc thậm chí các định dạng âm thanh như MP3 . Freemake Video Converter và EncodeHD chỉ là một vài mục yêu thích của chúng tôi từ danh sách đó hỗ trợ các định dạng đó và nhiều định dạng khác.

Nếu bạn sử dụng Freemake Video Converter, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp TS trực tiếp thành tệp DVD hoặc ISO với tùy chọn đầu ra sang DVD.

Tốt nhất nên sử dụng trình chuyển đổi TS trên máy tính để bàn ngoại tuyến nếu tệp lớn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển đổi TS sang MP4 trực tuyến mà không cần tải xuống bất kỳ chương trình nào, với các dịch vụ như Zamzar hoặc FileZigZag .

Hãy nhớ rằng với các trình chuyển đổi trực tuyến, trước tiên bạn phải tải lên tệp TS, đợi tệp chuyển đổi và sau đó tải xuống lại trước khi bạn có thể sử dụng tệp đó. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi sử dụng một trong các TS ngoại tuyến để chuyển đổi cho các video TS lớn hơn.

Có lẽ không cần phải chuyển đổi các tệp TS từ ngôn ngữ TypeScript sang thứ khác. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy thực hiện chuyển đổi với cùng một chương trình mở tệp. Bạn thường có thể tìm thấy tùy chọn này trong menu Lưu dưới dạng hoặc Xuất .

Để chuyển đổi tệp TS của bạn thành QPH (Sách cụm từ Qt) để có thể sử dụng các bản dịch với nhiều chương trình Qt, hãy sử dụng công cụ “lconvert” có trong SDK Qt.

Vẫn không thể mở tập tin?

Có thể bạn đang đọc sai phần mở rộng tệp và đang xử lý một loại tệp khác là tệp TS, khiến nó không mở được trong các chương trình được đề cập ở trên.

Ví dụ: các tệp TSV là các tệp Giá trị tách biệt Tab chia sẻ hai chữ cái mở rộng tệp giống như TS nhưng không liên quan gì đến nội dung video, TypeScript hoặc Qt SDK. Do đó, việc mở tệp TSV trong phần mềm được liên kết ở trên sẽ không cho phép bạn sử dụng tệp như dự định.

Điều này cũng đúng với nhiều định dạng tệp khác. Một số trong số họ sử dụng các phần mở rộng tệp như ADTS, TST, TSF, TSC, TSP, GTS, TSR và TSM. Nếu bạn có bất kỳ tệp nào trong số đó hoặc tệp khác không thực sự kết thúc bằng .TS, hãy nghiên cứu phần mở rộng tệp cụ thể đó để xem chương trình nào có thể xem, chỉnh sửa và / hoặc chuyển đổi tệp.

Trên đây Alilaska đã giải thích cho bạn Ts file là gì?. Hãy theo dõi trang để cập nhập những thông tin công nghệ mới nhất nhé 

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Ts file là gì ? - Nó là gì và hoạt động như thế nào ? ALILASKA
Tên Bài Biết
Ts file là gì ? - Nó là gì và hoạt động như thế nào ? ALILASKA
Mô Tả
Ts file là gì ? TS là từ viết tắt của Transport Stream. Các tệp có chứa phần mở rộng tệp .ts là các tệp chứa. Các tệp TS này chứa các luồng âm.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com