Digital tv tuner device registration application là gì?

Ứng dụng Digital tv tuner device registration application là gì ? Mà sao nó lại chiếm rất nhiều tài nguyên của máy tính và làm cho máy tính của bạn chạy rất chậm. Hôm nay Alilaska xin chia sẻ cách xử lý trường hợp này.

Digital tv tuner device registration application là gì

Digital tv tuner device registration application là gì?

Theo nghĩa rộng, ứng dụng Digital tv tuner device registration application là một tác vụ theo lịch trình là một phần của Windows Media Center. Nó cho phép bạn xem các kênh cáp kỹ thuật số cao cấp từ nhà cung cấp cáp trực tiếp từ máy tính của bạn.

Quá trình chính của Đăng ký thiết bị truyền hình kỹ thuật số là ehPrivJob.exe. Quá trình này được sử dụng để ‘trinh sát’ cho các bộ điều chỉnh cáp kỹ thuật số có thể được gắn vào máy tính. Các ‘ eh ‘ viết tắt đến từ EHOME  và nó thuộc về TV tuner đơn đăng ký thiết bị kỹ thuật số từ bên trong Windows Media Center .

Ứng dụng Digital tv tuner device registration application có an toàn không ?

Từ quan điểm bảo mật, bạn không có lý do gì để xóa Digital tv tuner device registration application hoặc quá trình đằng sau nó (ehPrivJob.exe).

Từ quan điểm hiệu suất, loại bỏ  Digital tv tuner device registration application có ý nghĩa bạn loại bỏ tính năng. Mặc dù  ehPrivJob.exe  chắc chắn sẽ không chiếm tới 70% tài nguyên hệ thống của bạn (Avast và một số phần mềm chống vi-rút khác có một chút sai lệch về điều này trong nỗ lực nâng cấp dịch vụ khác), nhưng chắc chắn nó có khả năng làm chậm máy tính khi bạn đang tích cực sử dụng tính năng điều chỉnh TV.

Hãy nhớ rằng ehprivJob.exe hầu hết được biết là ảnh hưởng đến thời gian khởi động – không phải hiệu năng hệ thống sau khi chuỗi khởi động hoàn tất.

Bạn có nên xóa bỏ Digital tv tuner device registration application không ?

Thông thường,  ehPrivJob. exe  sẽ không sử dụng đủ tài nguyên hệ thống (trong khi không sử dụng) .Tuy nhiên, có một số tình huống mà trình  thực thi ehPrivJob  bị trục trặc và đang chạy ở tốc độ tối đa ngay cả khi máy tính không thực hiện bất kỳ công việc điều chỉnh TV nào.

Trong trường hợp  ehPrivJob. exe  thực sự trở nên phản tác dụng cho máy tính của bạn, nó có thể sẽ tạo và lưu trữ các tệp lớn trên SSD / HHD của bạn. Nó cũng được biết là tạo các mục đăng ký không hợp lệ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính của bạn.

Việc bạn có nên xóa  Digital tv tuner device registration application hay không thực sự phụ thuộc vào những gì bạn làm với máy tính của mình.

Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích điều chỉnh TV (bạn đang xem các kênh TV trên PC thông qua tính năng điều chỉnh TV), thì việc xóa Digital tv tuner device registration application  không phải là ý tưởng hay vì nó sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng này.

Kiểm tra xem ehPrivJob. exe

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình ngăn Ứng dụng đăng ký thiết bị truyền hình kỹ thuật số  tiêu thụ tài nguyên hệ thống, bạn nên xác nhận rằng quy trình của nó ( ehPrivJob.exe ) thực sự chịu trách nhiệm cho việc làm chậm hệ thống.

Có nhiều cách để làm điều này, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng Task Manager . Tiện ích này sẽ cho phép bạn xác định chính xác các quy trình đang tiêu thụ một lượng lớn tài nguyên hệ thống và xác minh xem quy trình đằng sau  Ứng dụng Digital TV Tuner Device Registration Application (ehPrivJob.exe) có nằm trong số đó không.

Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Ctrl + Shift + Phím Esc để mở Task Manager.
  2. Bên trong Trình quản lý tác vụ, chuyển đến tab Quy trình và tìm mục nhập có tên ehprivjob.exe hoặc Digital TV Tuner Device Registration Application.

Digital tv tuner device registration application

3.Tiếp theo, kiểm tra tài nguyên CPU và Bộ nhớ đang được quá trình này sử dụng. Nếu con số đó lớn (tiêu thụ hơn 100 MB Bộ nhớ và hơn 10% dung lượng CPU tổng thể), thì bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa nó để cải thiện hiệu suất hệ thống của mình.

Xóa bỏ Digital tv tuner device registration application

Nếu máy tính của bạn chậm và bạn đã xác định được rằng Digital TV Tuner Device Registration Application đang gây ra sự cố, có nhiều cách bạn có thể sử dụng để xử lý quy trình.

Nhưng hãy nhớ rằng xóa Digital TV Tuner Device Registration Application  có nghĩa là bạn đang loại bỏ khả năng của máy tính để hoạt động như một bộ điều chỉnh TV và truyền phát các kênh TV của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến tính năng này, bạn có thể sử dụng tiện ích Add/Remove Programs  để tắt Windows Media Center khỏi danh sách Tính năng của Windows .

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện việc này:

  1. Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run . Sau đó, nhập vào appwiz.cpl , và nhấn Enter để mở màn hình Programs and Files
  2. Trong Programs and Features screen , nhấp vào Turn Windows features on or off từ menu bên trái.
  3. Đợi cho đến khi menu Windows Media Feature được tải đầy đủ, sau đó mở rộng menu thả xuống được liên kết với Media Features và xóa cả hai điểm kiểm tra được liên kết với Windows Media Player và Media Feature .
  4. Nhấp vào  tại dấu nhắc xác nhận.
  5. Nhấp vào Ok để thực thi các thay đổi, sau đó đợi chúng được thực thi.

Digital tv tuner device registration application

Trên đây, bài viết đã trình bày với các bạn toàn bộ những nội dung liên quan tới Digital tv tuner device registration application và cách vô hiệu hóa hoàn toàn, khắc phục lỗi Digital tv tuner device registration application này một cách hiệu quả nhất.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Digital tv tuner device registration application là gì? Nó có AN Toàn Không
Tên Bài Biết
Digital tv tuner device registration application là gì? Nó có AN Toàn Không
Mô Tả
Ứng dụng Digital tv tuner device registration application là gì ? Mà sao nó lại chiếm rất nhiều tài nguyên của máy tính chạy chậm hơn....
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com