7 ứng dụng hay cho iphone

iPhone  là một trong những chiếc điện thoại đình đám nhất Apple hiện nay. Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone và đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho iPhone  để làm việc, học tập hay đơn giản là lướt web, lướt fb ? Vậy bạn không nên  bỏ qua những ứng dụng hay cho iPhone  được Alilaska tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

7 ứng dụng hay cho iphone bạn nên cài đặt cho Smartphone của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng cho iphone dùng để giải trí hay làm việc. Hay xem qua 7 ứng dụng dưới đây nhé.

Ứng dụng nhắn tin, nghe gọi miễn phí Viber

Đầu tiên là ứng dụng iphone  Viber là 1  trong những top ứng dụng nhắn tin, nghe gọi phổ biến nhất hiện nay. Được  người dùng trên toàn thế giới cài đặt và sử dụng. Với Viber, bạn thỏa sức trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi . Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối mạng. Và người bạn của bạn cũng cài đặt Viber giống bạn. Là 2 người có thể thỏa sức trò chuyện được rồi.

Currency – Ứng dụng iPhone

Currency là một ứng dụng hay cho iPhone nên biết được Alilaska nói đến thứ 2. Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi tiền tệ một cách dễ dàng trên  iphone của bạn. Đây được đánh giá là một ứng dụng rất hữu ích giúp người dùng quy đổi tiền tệ khi có nhu cầu đi nước ngoài.

ứng dụng iphone

iMovie –  chỉnh sửa Phim – Ảnh

iMovie – Một trong các App hay cho iPhone. Được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao về độ tiện ích của nó mang lại cho iphone 6s. Đây là ứng dụng cho giúp bạn có thể thêm các hiệu ứng. Hoặc chỉnh sửa các  đoạn phim được quay bằng iPhone vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến sử dụng các tính năng khác của iMovie như : thêm bộ lọc, tựa đề chuyển động, nhạc nền ngay từ trong ứng dụng Photos để chỉnh sửa ảnh, video … của mình càng thêm dễ dàng, đơn giản hơn.

Day One – Ứng dụng nhật ký

Day One là một  trong những ứng dụng hay cho iPhone   giúp bạn ghi lại nhật ký làm việc. Sinh hoạt trong một ngày một cách đơn giản và tiện lợi . Với ứng dụng giúp chiếc iphone  của bạn xem lại những thông báo cũ. Bạn có thể xem lại các bài viết cũ của mình trên Day One.

ứng dụng iphone

Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng hữu ích cho iPhone  này. Bạn còn có thể lưu và gửi ảnh với các liên kết mà không cần mở ứng dụng như các phần mềm khác. Nếu bạn là người ưa thích việc ghi lại mọi việc trong 1 ngày hay viết nhật ký hãy tải ngay về. Và trải nghiệm  ứng dụng hay của iPhone  này nhé !!!

Ứng dụng iphone  – xem thời tiết Weather

Nếu bạn là người luôn quan tâm đến vấn đề thời tiết thì hãy tải ứng dụng xem thời tiết Yahoo Weather cho iPhone . Để luôn cập nhật tình hình thời tiết mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất. Ứng dụng Yahoo Weather sẽ cung cấp một bảng thông tin chi tiết bao gồm  radar tương tác, hình ảnh vệ tinh, nhiệt độ, bản đồ gió, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn…Tại một địa điểm bất kỳ trên thế giới. Khi bạn chọn địa điểm, hình ảnh minh họa đất nước đó sẽ được hiển thị ngay trên màn hình iPhone  của bạn. Ngoài ra. Bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin này lên các trang mạng xã hội để bạn bè, người thân tiện theo dõi. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này nhé.

ứng dụng iphone

Swype – Ứng dụng bàn phím ảo  

Swype cũng là một trong các phần mềm hay cho iPhone  nên sử dụng. Bạn nên tải và cài đặt cho iPhone  của mình. Với ứng dụng này, thay vì bạn gõ từng phím như bàn phím bình thường. Giờ đây bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt bàn phím là đã có thể nhập liệu một cách vô cùng  nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng Relay Video Editor

Relay Video Editor là ứng dụng iphone  mà bạn sử dụng có thể ghép nhiều bức ảnh hoặc video có trong máy iphone thành một video có kèm thêm vào đó là hiệu ứng và nhạc nền. Giờ bạn cần chọn ảnh, clip, chèn thêm chữ hoặc bản nhạc yêu thích. Ứng dụng Relay Video Editor sẽ làm công việc còn lại là tạo nên một video hoàn chỉnh. Bạn chắc chắn hài lòng về loại ứng dụng này. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này nhé !!! 

ứng dụng iphone

Hi vọng với 7 ứng dụng hay dành cho iphone trên sẽ giúp ích trong cho bạn

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
tổng hợp những ứng dụng hay cho iphone bạn nên biết
Tên Bài Biết
tổng hợp những ứng dụng hay cho iphone bạn nên biết
Mô Tả
Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone và đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho iPhone  để làm việc, giải trí. dưới đây là 7 ứng dụng cho iphone bạn k nên bỏ qua
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com