Cách tải ảnh trên instagram

Tải ảnh trên instagram –  Hàng triệu người dùng đã tải hàng chục triệu bức ảnh lên Instagram. Làm cho nó trở thành ứng dụng chia sẻ ảnh nổi tiếng nhất thế giới. Và trong khi bạn có thể “thích” hoặc đánh dấu một bức ảnh. Để bạn có thể xem lại sau này nhưng bạn chưa biết cách tải ảnh Instagram về máy tính hoặc smartphone. Dưới đây là một số mẹo để sở hữu những tấm hình “hot” từ Instagram về máy.

Có thể ai đó đã chia sẻ một bức ảnh cho câu chuyện Instagram của họ mà bạn cảm thấy hình ảnh đó thật tuyệt và muốn tải về.

Nhưng trước khi tải về, bạn nên tôn trọng chủ nhân của bức ảnh đó. Instagram có một bản thảo chi tiết về chính sách bản quyền về vấn đề này.

tải ảnh trên instagram

1. Làm thế nào để đánh dấu ảnh trên Instagram

Sử dụng tính năng đánh dấu ảnh, bạn có thể lưu lại hình ảnh để nhớ lại sau. Ví dụ như những hình ảnh được gắn thẻ #foodporn vào một thư mục các nhà hàng mà bạn muốn thử, hoặc lưu những bức ảnh phong cảnh tuyệt vời này vào thư mục những ý tưởng về kỳ nghỉ trong mơ. Tính năng này giúp bạn dễ truy cập nhưng không giống như tải xuống chúng, bạn chỉ có thể truy cập chúng trong Instagram.

Bước 1: Bên dưới hình ảnh bạn muốn lưu, chạm vào biểu tượng đánh dấu trang ở bên phải.

Bước 2: Ảnh đã được lưu, nhưng nếu bạn muốn sắp xếp các bức ảnh Instagram đã lưu. Hãy nhấn vào nút “Lưu vào Bộ sưu tập”. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để tạo bộ sưu tập của riêng bạn

Bước 3: Để xem, chỉnh sửa hoặc tổ chức lưu trữ  của bạn, điều hướng đến tiểu sử của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu trang trên hình ảnh. Từ đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm bộ sưu tập mới hoặc di chuyển một bức ảnh đã lưu vào một bộ sưu tập mới.

2. Cách tải ảnh trên instagram về máy tính

DownloadGram

DonwloadGram không yêu cầu tải phần mềm để chạy, điều này sẽ làm cho việc tải xuống các ảnh Instagram ít rủi ro hơn. DownloadGram có thể được sử dụng trên máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.

Bước 1: Mở Instagram trên web.

Bước 2: Tìm hình ảnh bạn muốn lưu. Nhấp vào “…” và chọn “Đi tới bài viết.”

Bước 3: Sao chép URL của ảnh từ thanh địa chỉ web trong trình duyệt của bạn.

Bước 4: Truy cập trang web của DownloadGram.

Bước 5: Nhập URL của ảnh vào hộp với liên kết Instagram tự động tạo.

Bước 6: Nhấp vào nút Tải xuống. Sau đó, nhấp vào nút Tải xuống Hình ảnh để lưu hình ảnh của bạn.

tải ảnh trên instagram

Trên thiết bị di động:

Bước 1: Mở ứng dụng và tìm ảnh bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “…” và nhấp vào ” sao chép liên kết”.

Bước 3: Thực hiện theo các bước 4-6 từ hướng dẫn trên máy tính để bàn. Sử dụng trình duyệt web dành cho điện thoại di động để dán liên kết tại DownloadGram và nhấn vào nút tải xuống.

> Xem Thêm: Cách nhắn tin Instagram trên máy tính

3. Làm thế nào để chụp màn hình một mẩu tin trên Instagram

Vì những “câu chuyện” (hay được gọi là mục tin). Trên Instagram thường được hiển thị trên toàn màn hình và liên tục chạy. Nên nếu bạn muốn chụp màn hình của một số cảnh trong mẩu tin của người đó, hãy thực hiện theo hai bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Khi bạn xem một mẩu tin trên Instagram, nó sẽ xuất hiện cả thông tin tên người dùng ở trên đó. Đơn giản chỉ cần nhấn và giữ bất cứ nơi nào trên màn hình và lớp tên này sẽ mờ dần. (điều này cũng sẽ tạm dừng mẩu tin, cho bạn thêm thời gian để chụp màn hình).

Bước 2: Khi ngón tay giữ trên màn hình, hãy chụp màn hình. Điều này có thể đòi hỏi một chút linh hoạt, nhưng không quá khó.

4. 4K Stogram

Bước 1: Tải xuống 4K Stogram trên máy tính của bạn. Tại đây 

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở chương trình và chèn một tên người dùng Instagram, hashtag bắt đầu bằng # hoặc thậm chí cả vị trí vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấp vào Subscribe (Đăng ký).

Bước 4: Nhấp chuột vào mỗi bức ảnh để tải về và tự động mở hình ảnh.

tải ảnh trên instagram

5. Tải ảnh trên Instagram về điện thoại

 Tải ảnh Instagram bằng Siri Shortcut

Nếu thiết bị iOS của bạn đang cài đặt ứng dụng phím tắt Siri Shortcut thì có thể tải thêm phím tắt Grabstagram để download ảnh trên Instagram. Ảnh sẽ được lưu thẳng xuống bộ sưu tập album ảnh trên thiết bị.

tải ảnh trên instagram

Bước 1: Người dùng nhấn vào link dưới đây để tải phím tắt Grabstagram cho ứng dụng Siri Shortcut.

Bước 2: Dùng bất kỳ trình duyệt nào vào địa chỉ , dán đường dẫn ảnh vừa lấy vào khung và bấm Submit.

Bước 3: Bấm vào ảnh để xem to, rồi bấm giữ ảnh và chọn Lưu Hình ảnh.

Nên sử dụng app nào để tải các ảnh từ Instagram?

Ứng dụng Instagram không cho phép người dùng tải ảnh xuống – thậm chí là ảnh của chính họ. Do đó xuất hiện rất nhiều ứng dụng giúp tải ảnh từ bên thứ ba. Câu hỏi đặt ra là – những ứng dụng Instagram của bên thứ ba này có thực sự an toàn không?

Một số người tải xuống Instagram của bên thứ ba có thể hoàn toàn an toàn. Tạo ứng dụng chỉ để kiếm tiền bằng cách gửi cho bạn. Quảng cáo gây phiền nhiễu trong khi bạn sử dụng ứng dụng. Nhưng nhiều người trong số họ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram và cho phép ứng dụng truy cập thông tin tài khoản của bạn. Instagram có thể không có tùy chọn để tải ảnh xuống. Nhưng nếu bạn mất điện thoại và bản sao duy nhất mà bạn có là trong tài khoản Instagram của bạn, thật hay khi biết vẫn có cách để lưu chúng.

Thường sử dụng Instagram, các bạn trẻ sẽ up ảnh lên bằng điện thoại. Nhưng nếu sử dụng máy tính thì cách up ảnh lên Instagram từ máy tính sẽ được thực hiện như thế nào. Thực chất cách up ảnh lên từ máy tính cũng được thực hiện thành công thông qua một số mẹo mà Alilaska đã chia sẻ trước đây. Nếu quan tâm mời các bạn theo dõi nhé.

Trên đây là bài viết cách tải ảnh trên instagram, nếu bạn thấy bài viết bổ ích hãy like và share đến bạn bè của bạn nhé.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
tải ảnh trên instagram về máy tính vô cùng đơn giản, chất lượng cao
Tên Bài Biết
tải ảnh trên instagram về máy tính vô cùng đơn giản, chất lượng cao
Mô Tả
cách tải ảnh trên Instagram về máy tính hoặc smartphone. Dưới đây là một số mẹo để sở hữu những tấm hình “hot” từ Instagram về máy, mời bạn xem qua ....
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com