Nên mua s7 mỹ nhà mạng nào ?

Bạn đang tìm kiếm và muốn mua một chiếc Galaxy S7 Mỹ. Tuy nhiên, bạn lại lo ngại về chất lượng máy liệu có tốt, có ổn định không? Bởi trên thị trường có quá nhiều hàng dựng, hàng kém chất lượng trà trộn vào. bạn đang đau đầu  với câu hỏi nên mua s7 mỹ nhà mạng nào?  Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra. Một chiếc điện thoại Galaxy S7 Mỹ xịn 100%. Để giúp bạn có thêm kiến thức để trang bị cho bản thân.

Nên mua s7 mỹ nhà mạng nào ? 

AD đã mua và đang xài S7 Sprint, xài rom U 7.0, khá hài lòng về giá và cấu hình.
Với các bạn có ý định mua S7, S7e mà quan tâm đến khả năng tương thích 4G tại VN
mình khuyên nên chọn nhà mạng AT&T, T-Mobile > Verizon > Sprint.
gg tìm hiểu được biết VN xài 4G trên 3 band 700, 1800, 2600.
các nhà mạng trên thì Sprint hỗ trợ kém nhất (mỗi band 700), nên chọn AT&T, T-mobile ổn hơn nhiều.
đây là ý kiến riêng mình, các bạn muốn mua máy nên tham khảo trc nhen

Alilaska Chia sẻ bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S7 

Đầu tiên các bạn hãy kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 Mỹ.

nên mua Galaxy S7 Mỹ là sản phẩm có độ hoàn thiện về gia công rất cao, nên khi chọn máy bạn cần phải kiểm tra kĩ xem màn hình và phần nắp lưng có dấu hiệu bị ọp ep hay không, các phím bấm còn nẩy và ngay ngắn hay không hay camera có bụi lọt vào hay không. Loại ngay những sản phẩm có dấu hiệu như vậy.Nhiều nơi sẽ bán với giá bán khác nhau tùy theo nhiều hình thức sản phẩm có còn mới hay không đây cũng là một điều mà các bạn cần phải lưu tâm. Lưu ý và lựa chọn những sản phẩm không bị móp méo, bị xước ở phần màn hình vì sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị và đặc biệt là phần kính camera không bị xước để đảm bảo khả năng chụp ảnh hoàn hảo.

nên mua s7 mỹ

 

Đặc biệt lưu ý thông tin ở mặt lưng phía sau của máy:

Các thông tin ở mặt sau là điều các bạn cần phải đặc biệt chú ý khi đi kiểm tra máy để tránh khỏi mua phải hàng đã thay vỏ:

Galaxy S7 của Mỹ sẽ phải có thêm dòng chữ “Galaxy S7” được in ở mặt sau. Riêng đối với nhà mạng Verizon hay AT&T thì sẽ phải có logo của nhà mạng được in ở vị trí thay thế cho logo của “samsung”.

Ở phía dưới sẽ có thông tin mã máy. (AT&T – G930A, Sprint – G930P, Verizon – G930V và T-Mobile – G930T) và mã IMEI (trừ nhà mạng Sprint G930P). Các bạn hãy lưu ý những thông tin này để tiếp theo sẽ so sánh với thông tin ở trong phần mềm của máy.
nên mua s7 mỹ không

Nếu như máy nào bạn kiểm tra có nắp lưng không đúng thông tin như ở trên thì đây là một chiếc máy dựng, và được nhiên là bạn không nên chọn mua.

Kiểm tra các thông tin và tính năng của máy.

Đầu tiên là kiểm tra mã sản phẩm ở download mode của máy bằng cách tắt hẳn nguồn rồi sau đó bấm đồng thời tổ hợp phí “Vol – , home, power” sau khi màn hình sáng lên thì nhà 3 phím ra và bấm tiếp phím “vol +”.

Ở dòng chữ thứ 2 sẽ hiện lên mã sản phẩm và nó sẽ phải trùng. Với mã được in ở mặt sau. Nếu không trùng. Thì máy đó đã được cài sang phiên bản phần mềm khác hoặc tệ hơn đó là. Một chiếc máy dựng đã bị thay vỏ, tốt nhất bạn không nên lựa chọn sản phẩm này.

Sau đó tải phần mềm CPU-Z ở trên CHplay để kiểm tra các thông số kĩ thuật xem nó có trùng với thông số nhà sản xuất đưa ra hay không. Đặc biệt để ý, dòng Galaxy S7 Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon chứ không phải chip Exynos như hàng chính hãng. 

nên mua s7 mỹ không

Kiểm tra mã IMEI của máy bằng cách bấm *#06# hoặc vào xem trong phần cài đặt ở bản Verizon và so sánh xem nó có trùng với IMEI được in ở phía sau mặt lưng hay không (trừ nhà mạng Sprint sẽ không được in IMEI ở mặt lưng phía sau)

Kiểm tra các tính năng của máy ở trong chương trình test bằng cách bấm lệnh *#0*# ở bàn phím quay số. Ở đây bạn có thể kiểm tra được hầu hết các tính năng của máy như: Màu sắc, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng, loa ngoài – trong, mic chính – phụ, camera sau – trước, cảm biến tiệm cận, rung và rất nhiều các tính năng khác,….  

Nhớ kiểm tra tính năng cảm biến vân tay và nhịp tim. Để đảm bảo nó hoạt động còn tốt. Vì 2 tính năng này sẽ không có trong chương trình test để cho bạn kiểm tra. Cuối cùng là lắp sim và kiểm tra chất lượng sóng và nghe gọi cũng như các phụ kiện sạc, cáp và tai nghe. Lưu ý kiểm tra xem máy có nhận sạc nhanh và sạc không dây hay là không.

Chọn địa chỉ uy tín để mua. Với 3 bước kiểm tra máy ở trên sẽ đảm bảo cho bạn. Khoảng 90% bạn sẽ chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra, một điều cực kì quan trọng nữa đó là hãy lựa chọn nơi bán hàng có thương hiệu uy tín cũng

như có chế độ bảo hành tốt. Quan trọng nhất là thời gian đổi trả phải đủ dài (ít nhất 7 ngày) để bạn có. Thời gian thoải mái trong việc kiểm tra xem sản phẩm có vấn đề gì trong quá trình sử dụng hay không.

Kết luận:

Trên đây là những điều bạn cần nên lưu ý khi mua Galaxy S7 Mỹ, hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn có thể tự mua được cho mình một sản phẩm tốt.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Nên mua s7 mỹ nhà mạng nào ? Và Có Nên mua ở Thời Điểm này ?
Tên Bài Biết
Nên mua s7 mỹ nhà mạng nào ? Và Có Nên mua ở Thời Điểm này ?
Mô Tả
Một số cách để lựa chọn tốt nhất nên mua s7 mỹ nhà mạng nào cho hợp lý và một vài cách cơ bản để check các nhà mạng mỹ giúp chúng ta dễ lựa chọn hơn
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com