Cách nạp tiền Pubg mobile và cài đặt trên điện thoại

Nạp thẻ pubg mobile như thế nào? Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng PUBG Mobile VNG cũng đã mở cổng thanh toán chính thức nạp thẻ PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam. Một điểm đặc biệt khi nạp PUBG VNG Đó là bạn sẽ có mức giá khuyến mãi giảm 20% so với việc phải nạp thẻ qua cổng thanh toán Google Play hay Appstore.

Thêm nữa, bạn sẽ được cộng thêm một khoản tiền thẻ khi nạp vào game từ 0-40% ở các hình thức thanh toán khác nhau. Dưới đây Alilaska sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Pubg mobile. Hãy theo dõi và xem hình thức thanh toán nào phù hợp hơn nhé.

Một số lưu ý khi nạp tiền PUBG Mobile VNG

  • Khuyến mãi 20% chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng Zalo Pay
  • Phần quà 30% sẽ chỉ tăng thêm cho lần đầu thanh toán
  • Hình thức thanh toán  sẽ được hỗ trợ rộng rãi, bao gồm Zing Card, Zalo Pay, thẻ ATM và Credit Card
  • Giá trị tiền sau khi thanh toán sẽ được quy đổi sang tiền trong game là UC. Bạn có thể sử dụng đơn vị này để mua Crates, vật phẩm, skin trong PUBG  VNG.

Cách nạp thẻ Pubg mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào trang nạp thẻ PUBG Mobile VNG của cổng thanh toán VNG ở link này, sau đó hãy chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc điền ID của nhân vật trong game vào.

nạp pubg mobile

Bước 2: Để lấy ID nhân vật bạn hãy vào trong giao diện chính PUBG VNG. Sau đó bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái, bên cạnh tên nhân vật bạn sẽ thấy dãy số ID của nhân vật.

nạp pubg mobile

Bước 3:Chọn hình thức thanh toán và số tiền muốn nạp vào game. Ở đây mình đang chọn hình thức thanh toán ZaloPay.

nạp pubg mobile

Tiếp theo hãy kéo xuống dưới  bấm Tiếp.

Kế tiếp hãy bấm Xác nhận.

nạp pubg mobile

Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay trên điện thoại của bạn. Sau đó chọn Thanh toán và đưa camera vào mã QR để xác nhận thanh toán. 

Hoặc bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán qua thẻ ATM. Chọn ngân hàng đang sử dụng và bấm Xác nhận. ZaloPay và hai phương thức này được khá nhiều game thủ sử dụng để thực hiện thanh toán trong PUBG Mobile VNG.

Bước tiếp theo hãy ghi đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và bấm Thanh Toán.

 

Những cài đặt giúp bạn điều khiển tốt hơn trên điện thoại

Vẫn biết hiện nay người chơi PUBG Mobile, được hỗ trợ khá nhiều công cụ để giúp dễ điều khiển hơn khi chơi game trên điện thoại. Nhưng phần lớn nếu muốn dành TOP 1 thì người chơi vẫn phải sử dụng chính kỹ năng điều khiển của mình trong giao tranh.

1. Cài đặt lại menu điều khiển

Trong mục Controlos bạn có thể thực hiện cài đặt theo kiểu điều khiển mà mình thích. Có ba cách điều khiển dành cho game thủ Mobile. Giúp game thủ có thể điều khiển dễ dàng theo tay thuận của mình.

Ngoài cách chọn preset điều khiển mặc định mà PUBG Mobile cài đặt sẵn. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại các biểu tượng nút bấm. Và biểu tượng hiển thị thông số nhân vật hay thông số game theo vị trí thuận lợi khi chơi.

 

2. Sử dụng chế độ Goryscope

Chế độ này được đặt trong mục Basic ở phần Cài đặt game. Gyroscope có hai kiểu tùy chỉnh là điều khiển được lòng súng hoặc cả nhân vật tùy theo cách bạn chọn. Để dễ hình dung thì nó cũng giống như trên các game đua xe. Khi bạn xoay điện thoại thì ngoại cảnh trong game. Và nhân vật sẽ chuyển góc nhìn theo động tác của bạn. Tiện lợi hơn khi bạn phải sử dụng cảm ứng để di chuyển góc nhìn của nhân vật.

Như vậy thì bạn sẽ chiếm ưu thế hơn trong những trận giao tranh tầm xa. Và tầm trung khi cảm ứng của bạn không được nhạy. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy của Gyroscope trong mục Sensitivity.

nạp pubg mobile

3. Vừa chạy vừa bắn

Đây là một mẹo mà đa số game thủ đều sử dụng khi bị tấn công. Gần như việc vừa chạy vừa bắn đã theo phản xạ nếu bạn đối đầu trực tiếp với kẻ địch ở trước mặt. Trừ khi đang sử dụng Scope mà thôi. Tuy nhiên thì đường đạn sẽ giảm đến 50% chính xác nếu bạn vừa di chuyển vừa nhả đạn. 

nạp pubg mobile

Cho nên hãy sử dụng mẹo này trong trường hợp đối mặt với kẻ địch ở khoảng cách gần. Thường chỉ tầm 10m đổ về và nên sử dụng Shotgun. Nhất là khẩu S12K vì khẩu súng này có sát thương lớn và có chế độ bắn Auto. Chỉ cần ngắm thật chuẩn và nhả đạn là bạn có thể cho kẻ địch vào hòm rồi, đừng có cuống lên là hỏng việc đấy nhé.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn. Ngoài việc thay đổi các cài đặt trong mục. Cài Đặt game thì bạn cần phải kết hợp sự bình tĩnh vào kỹ năng điều khiển của mình thì mới chiến thắng dễ dàng được.

>>> Xem Thêm: Cách Giảm Lang PUPG Mobile PC

4. Sử dụng góc nhìn FPP khi chơi

Khi sử dụng góc nhìn này thì người chơi sẽ nhìn thấy mọi thứ đều to hơn so với góc nhìn TPP. Điều này hoàn toàn có lợi cho người chơi khi màn hình trên điện thoại dĩ nhiên đều nhỏ hơn màn hình máy tính. Nhược điểm của góc nhìn FPP là người chơi sẽ bị hạn chế tầm nhìn. Nhưng việc ngắm bắn tốt hơn lại là một ưu điểm so với TPP.

nạp pubg mobile

Hơn nữa việc vừa bắn vừa chạy thì góc nhìn FPP sẽ chính xác hơn do hồng tâm của súng không bị lệch nhiều so với góc nhìn TPP. Nhưng điều này chỉ hiệu quả khi bạn tấn công kẻ địch ở tầm gần thôi nhé.

5. Sử dụng tính năng Nghiêng người

Theo cài đặt mặc định thì tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile sẽ không được bật khi mới vào game. Nếu bạn chưa biết cách bật và sử dụng tính năng này. Hãy xem qua trong bài viết cách nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile. Bạn nên sử dụng mẹo này trong trường hợp núp đằng sau một gốc cây. Tảng đá hoặc trong một ngôi nhà nào đó ít người.

Hơn nữa khi nghiêng người thì phần thân thể của bạn sẽ ít bị phơi ra để kẻ địch tấn công. Để an toàn thì hãy nắm chắc rằng bạn có thể tiêu diệt kẻ địch hay ló đầu ra nhé.

nạp pubg mobile

Trên đây là bài viết Cách nạp tiền Pubg mobile và cài đặt trên điện thoại. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like và share, để Alilaska ra mắt thêm những bài viết liên quan Pubg mobile nhé !!! Chúc bạn thành công

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Nạp Pubg mobile và cách cài đặt Pubg trên điện thoại - Alilaska.com
Tên Bài Biết
Nạp Pubg mobile và cách cài đặt Pubg trên điện thoại - Alilaska.com
Mô Tả
Bài viết dưới đây Alilaska sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Pubg mobile và nạp UC . Hãy theo dõi và xem hình thức thanh toán nào phù hợp nạp thẻ VNG Pugb nhé
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com