Top phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iphone

Hiện tại có rất nhiều phần mềm kiểm tra pin iphone , phần mềm tiện ích hỗ trợ cho việc kiểm tra pin iPhone hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn Top phần mềm kiểm tra pin iPhone, số lần sạc và độ chai pin mà theo nhiều người sử dụng đánh giá là nó hoạt động khá tốt và hiệu quả.

kiểm tra pin iphone

Top 3 phần mềm kiểm tra số lần sạc  iPhone hiệu quả nhất          

Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iphone – Battery Life

Battery Life là phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi vì tính năng hiệu quả và độ chuẩn xác rất cao. Bạn có thể sử dụng Battery Life cho iPhone trên các thiết bị iPhone từ iPhone 4s cho đến iPhone 7, 7 Plus. Đây là một trong những phần mềm rất tốt dành cho iPhone để kiểm tra số lần sạc. Độ chai pin thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm: Phần mềm nhẹ, không tốn nhiều dung lượng, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin khá nhanh và chuẩn xác.

Nhược điểm: Phải thay đổi vùng của App Store mới tải được phần mềm này. Bởi vì Battery Life cho iPhone không hỗ trợ App Store của Việt Nam.

Xem thêm: có nên sạc đầy pin 100% không ? 

Cách sử dụng Battery Life kiểm tra pin iPhone:

+ Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn hãy mở phần mềm lên. Giao diện như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Đây chính là mức độ đánh giá chai pin của thiết bị bạn đang sử dụng.

+ Tại giao diện này, bạn hãy nhấn vào mục Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên tay trái của màn hình iPhone

+ Sau đó chọn vào thư mục Thông tin pin để xem chi tiết về viên pin iPhone của bạn.

+ Tại mục Thông tin pin. Phần mềm sẽ cho ta biết những thông tin về pin iPhone đang sử dụng như sau:

kiểm tra pin iphone

Mức pin: Dung lượng pin còn lại trên máy vào thời điểm hiện tại.

Dung tích: Tổng mức pin mà bạn sẽ sử dụng được khi thiết bị đã được sạc đầy

Hiệu điện thế: Hiển thị mức hiệu điện thế thiết bị đang sử dụng.

Chu kỳ sạc: Số lần cắm sạc pin của thiết bị

Nhiệt độ: Nhiệt độ của thiết bị.

Như vậy dựa vào phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iphone, độ chai pin của bạn  phần nào đánh giá được viên pin iPhone của mình hoạt động có hiệu quả hay không? để có cách khắc phục phù hợp. Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu thêm phần mềm kiểm tra pin iPhone hiệu quả không kém kém nhé.

Phần mềm 2: Battery Care

Phần mềm kiểm tra pin trên iPhone Battery Care cũng được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Không những vậy phần mềm này còn hỗ trợ người dùng App Store Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 4/ 5/ 6/ 7.

Download: Battery Care

Ưu điểm : Hỗ trợ người dùng App Store Việt Nam. Ngoài ra, phần mềm Battery Care có giao diện khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng chức năng.

Nhược điểm : Nhằm giảm bớt dung lượng nên phần mềm Battery Care đã bị loại bỏ rất nhiều tính năng hữu ích như số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần hay thời gian sử dụng pin trong bao lâu?

kiểm tra pin iphone

Các tính năng chính của phần mềm Battery Care cho iPhone:

+ Theo dõi pin iPhone

+ Xác định dung lượng pin còn lại của iPhone

+ Xác định độ chai pin và hao mòn của pin iPhone để bạn biết được cần phải thay pin iPhone mới hay chưa.

+ Chăm sóc và tăng tuổi thọ pin iPhone.

+ Đưa ra các lỗi cơ bản của pin iPhone.

Phần mềm 3: Battery Details

Phần mềm kiểm tra pin cho iPhone cuối cùng Alilaska muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là phần mềm Battery Details. Điều đặc biệt của phần mềm này đó chính là ngoài hiển thị thông tin chi tiết về pin iPhone. Battery Details còn hiển thị cả thông tin về củ sạc đang sạc cho máy. Giúp chúng ta nhận biết củ sạc có đang sạc ổn định hay không. Điều mà hiện tại hầu như rất ít phần mềm hay App nào làm được.

kiểm tra pin iphone

Cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là các tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

Download: Battery Details

Ưu điểm : Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hỗ trợ đánh giá hiệu năng sạc pin của thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa thực sự chuẩn xác, phần mềm chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc,…

Kết luận 

Trên đây là top 3 phần mềm kiểm tra pin trên iPhone. Số lần sạc và độ chai pin tốt nhất hiện nay. Tuy mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng 1 trong những phần mềm này để kiểm tra pin trên điện thoại iPhone của mình thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả chuẩn xác nhất.

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, kiểm tra độ chai pin iPhone sẽ giúp bạn có thể theo dõi, chăm sóc và bảo trì pin điện thoại iPhone của mình đúng cách, giúp tăng tuổi thọ cho pin thiết bị mà bạn đang sử dụng. Do đó, bạn nên tải về, cài đặt ngay và luôn cho thiết bị iPhone của mình một trong những phần mềm tuyệt vời này.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
kiểm tra pin iphone - 3 phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iphone hiểu quả
Tên Bài Biết
kiểm tra pin iphone - 3 phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iphone hiểu quả
Mô Tả
Hiện tại có rất nhiều phần mềm kiểm tra pin iphone,hỗ trợ cho việc kiểm tra số lần sạc pin iPhone hiệu quả. Dưới đây là Top 3 phần mềm kiểm kiểm tra pin...
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com