Kiểm tra máy iphone chính hãng và thời gian bảo hành máy.

Kiểm tra máy iphone chính hãng Không phải tự nhiên mà những điện thoại iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Ngoài vẻ sang trọng bên ngoài, rất dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách để kiểm tra một chiếc iPhone chính hãngthời hạn hết bảo hành chưa?

>>> Xem thêm: về điện thoại

Đi vào nội dung chính là kiểm tra máy iphone chính hãng và thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone để biết nó có phải iphone chính hãng hay không, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách kiểm tra rất dễ, các bạn tham khảo bên dưới nhé:

B1:Đầu tiên, các bạn xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hay các bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để copy cho tiện.

 

B2:Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành.

các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI lấy được từ điện thoại vào trang như hình > Hãy nhập mã capcha để xác nhận > tiếp tục bấm Continue.

 

Trang web sẽ hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu chiếc iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện thông báo các thông tin: Active là còn hạn bảo hành của apple, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

 

1. iPhone đã được kích hoạt.

2. Hạn bảo hành kỹ thuật miễn phí trên tổng đài Apple.

3. Thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Cách kiểm tra iPhone xem bản Lock hay là bản quốc tế:

Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chiếc iPhone bạn nên đọc bài viết sau đây để phân biệt iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá của mạng:

– iPhone bản Lock (khóa mạng): Là 1 sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo dạng hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó.

– iPhone bản World (quốc tế): là 1 sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với tất cả mọi SIM của nhà mạng nào.

Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên cách này giá khá cao và không đưa lên được thành bản World. Khi update new

Cách 1:

Muốn kiểm tra máy iphone chính hãng Bạn truy cập vào Website (http://imeidata.net/iphone/unlock-check)-> điền imei gồm 15 chữ số vào ô rồi bấm Check để check imei, đợi một lát các thông tin về iPhone của bạn sẽ hiện ra tất cả thông tin gồm: phiên bản bao nhiêu GB, màu sắc, bản lock hay bản quốc tế…

Cách 2: Gắn SIM bình thường vào iPhone nếu không cần SIM ghép mà vẫn có sóng là bản World.

Việc check imei iPhone giúp bạn chọn mua một chiếc điện thoại iPhone mới, đặc biệt là những chiếc điện thoại cũ, mua qua tay… được chính xác và an toàn hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách để chọn được một chiếc iPhone ưng ý như thế nào thông qua imei máy nhé

Việc check imei của iphone hay kiểm tra imei của một chiếc điện thoại smartphone khá đơn giản và nó sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là một sản phẩm hàng chính hãng hay chỉ là hàng Fake, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu tháng, là bản quốc tế hay bản khoá của mạng….

kiểm tra máy iphone chính hãng của Apple cũng vậy, trước khi tính đến việc lựa mua chiếc điện thoại đó hay không chúng ta hãy nghĩ đến việc check imei Iphone, Theo kinh nghiệm của Admin thì trước khi đi mua bạn cần tìm hiểu kỹ nơi nào có giá rẻ nhất tại và điện hỏi kỹ thông trước khi mua. So sánh giá iPhone

Nếu như iPad đã có cách check imei ipad thì iPhone người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều tương tự một cách đễ dàng. Dưới đây là những bước thực hiện check imei iPhone.

Cách lấy imei iPhone

Để có thể kiểm tra máy iphone chính hãng bạn phải lấy được imei iPhone và check imei iphone các bạn thực hiện như sau :

Bước 1 : Bạn vào Settings (cài đặt)

Bước 2 : Tiếp tục vào phần General là phần (cài đặt chung)

 

Bước 3 : Bấm chọn vào About (Giới thiệu) để xem thông tin chiếc iphone.

Bước 4 : Kéo xuống dưới và xem tại ô IMEI để lấy (IMEI)

kiểm tra máy iphone

 

bạn hãy tháo khay sim của iPhone ra, trên đó cũng sẽ có imei của thiết bị để xem có trùng với máy không. hoặc có thể bấm trực tiếp trên màn hình quay số là *#06#

Lưu ý: Nếu bạn mua iPhone thuộc dạng máy trần, tức là không có vỏ hộp bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng số Se-ri (hay còn gọi là Serial). Bạn tìm số Se-ri bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Số Se-ri.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-21-600x355 Cách kiểm tra iPhone cũ tốt nhất trước khi mua

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập mã này vào trang web chính thống của Apple dưới đây: https://checkcoverage.apple.com/ 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-8-600x297 Cách kiểm tra iPhone cũ tốt nhất trước khi mua

Kết quả bạn nhận được sẽ là:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-2-600x300 Cách kiểm tra iPhone cũ tốt nhất trước khi mua

Kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay không

iCloud là dịch vụ dùng để đồng bộ hóa dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh,… giữa các thiết bị sử dụng iOS với nhau cùng với đó là tính năng Find My iPhone nhằm hạn chế người dùng mua hoặc sử dụng những thiết bị iPhone bị đánh cắp. Để Kiểm tra iCloud, bạn hãy khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-20-600x267 Cách kiểm tra iPhone cũ tốt nhất trước khi mua

Khi đó máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud nếu trong máy đang có sẵn tài khoản. Lúc này bạn hãy hỏi người bán mật khẩu iCloud, nếu họ không cung cấp thì hãy trả máy lại cho họ ngay lập tức nhé.

Một số iPhone đời cũ imei có thể được in ngay đằng sau vỏ thiết bị bạn có thể lật lại để xem kiểm tra máy iphone chính hãng hay không. Tuy nhiên, hiện nay có những máy dựng thay vỏ máy để có vỏ zin bán cho khách nên nếu bạn kiểm tra theo imei đằng sau máy thì sẽ không đúng với máy của mình đang sử dụng. Bạn cũng có thể so sánh imei trong máy và imei ở đằng sau xem có trùng nhau không để xem máy có bị thay đổi vỏ không nhé.

Chúc các bạn tìm được một chiếc iphone ưng ý cho mình nhé !!!

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Kiểm tra máy iphone chính hãng  như thế nào? có dễ hay không ?
Tên Bài Biết
Kiểm tra máy iphone chính hãng như thế nào? có dễ hay không ?
Mô Tả
Đây là một số các để các bạn có thể tự kiểm tra máy iphone
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com