Mẹo kiểm tra ngày active iphone hết bảo hành

kiểm tra ngày active iphone hết bảo hành là một câu hỏi mà nhiều người dùng iPhone thắc nhắc mỗi khi đi mua máy hoặc muốn kiểm tra máy của mình xem còn bảo hành hay không ?.Hiện nay, ngoài iPhone, iPad trên thị trường rất đa dạng, có hàng Brand new (mới 100%, nguyên seal, chưa active). Có loại trôi bảo hành (mới 100% nhưng đã bị kích hoạt bảo hành).  Hàng Like new (đã qua sử dụng nhưng còn như mới và thường không còn hạn bảo hành chính hãng mà chỉ có bảo hành của cửa hàng).

Vì vậy một trong những việc quan trọng cần làm khi mua iPhone, iPad là kiểm tra ngày active iPhone, iPad. Việc này sẽ cho bạn biết máy còn thời hạn bảo hành hay không. Nếu còn thì thời gian bảo hành là bao lâu? Trước hết bạn cũng cần phải kiểm tra ngày bảo hành. Ngày kích hoạt của iPhone, Ipad, bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo cách kiểm tra:

Xem Thêm: copy video vào iphone 

Bước 1: Tìm số imei iPhone, iPad

 Bạn vào Cài đặt/ Setting -> Cài đặt chung/General -> Giới thiệu/ About. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy dòng imei của thiết bị.

Bước 2. Kiểm tra thông tin bảo hành iPhone

Để kiểm tra thông tin bảo hành của thiết bị bạn truy cập vào website: apple.com -> chọn biểu tượng 2 gạch ngang bên góc trái trên màn hình.

Bạn sẽ thấy một list danh mục, hãy chọn Support -> tại mục tìm kiếm gõ Service Suport -> chọn Check Service & Support Coverage -> Nhập số iMei vào ô trống -> nhấn Continue.

Bước 3: Xem tình trạng bảo hành Iphone

Hoàn thành các bước trên bạn sẽ thấy một bảng thông tin về tình trạng bảo hành của thiết bị. Nếu không xuất hiện có thể bạn đã nhập không đúng số iMei hoặc số imei không phải chính hãng Apple.

Những thông tin hiển thị bao gồm:

  • Tên thiết bị và số imei
  • iPhone đã được Active
  • Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phần cứng theo thời hạn dịch vụ bảo hành của Apple. Dự kiến Ngày hết hạn: 16 tháng 7 năm 2016

Lưu ý:

  • Nếu hệ thống báo “Please activate iPhone” nghĩa là thiết bị vẫn chưa kích hoạt.
  • Nếu thiết bị vẫn còn bảo hành bạn sẽ thấy tại dòng “Repairs and Service Coverage: Active” sẽ hiển thị thời gian dự kiến hết hạn bảo hành.

Trên đây  cách kiểm tra bảo hành cho iPhone, iPad thông qua hệ thống của Apple

Chúc các bạn thành công!

 

 

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
kiểm tra iphone - kiểm tra ngày active iphone hết bảo hành - alilaska
Tên Bài Biết
kiểm tra iphone - kiểm tra ngày active iphone hết bảo hành - alilaska
Mô Tả
kiểm tra ngày active iphone hết bảo hành là một câu hỏi mà nhiều người dùng iPhone thắc mắc . Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra máy còn bảo hành hay không ?
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska
Logo