Iphone bị dính icloud có sửa được không ?

Hiện nay Apple đang ngày đang ngày càng nổi trội với dòng  điện thoại Iphone. Người dùng iphone tại Việt Nam đang dẫn đầu trong  ngành điện thoại. Tuy nhiên kèm theo đó cũng có rất nhiều lỗi hi hữu xảy ra mà người dùng không biết cách xử lí. Điển  hình của một trong số các  lỗi đó chính  là việc iphone bị dính  icloud. Vậy nếu iphone của bạn bị dính icloud thì bạn nên làm thế nào ? hay bạn thắc mắc Iphone dính  icloud có sửa được không  ? Tất cả sẽ được  chúng tôi  giải đáp ngay trong  bài viết  sau đây.

Icloud là gì ?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple. Nó dùng để để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị. Các thiết bị có thể sử dụng icloud là iphone, ipad, macbook,… Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp. Không những thế bạn còn có thể sử dụng icloud để xóa dữ liệu từ xa. Chính vì quan trọng như thế nên một khi xảy ra lỗi nó khó có thể sửa chữa. Đó cũng chính là lí do rất nhiều người thắc mắc iphone bị dính icloud thì phải làm thế nào ? Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu cách xử lí trong trường hợp iphone bị dính icloud nhé

Bạn có thể sử dụng iCloud để lưu trữ giữ liệu trên thiết bị chạy IOS của mình lên hệ thống iCloud và sau đó có thể dùng 1 thiết bị khác hay thiết bị đó để đăng nhập tài khoản vào và tải về các dữ liệu đó ( gần như việc chuyển dữ liệu qua lại các sản phẩm của Apple hoặc nơi để bạn xem như 1 chiếc kho tự động lưu trữ).

iphone bị dính icloud

>>> Xem Thêm: iCloud Drive là gì ? ở Đây 

Cách tạo Icloud

Bạn có thể đăng kí tài khoản iCloud trên máy tính hoặc điện thoại di động. Do tài khoản Apple ID (iCloud) rất quan trọng, giúp bạn có thể tải ứng dụng, đồng bộ dữ liệu cá nhân, tìm lại iPhone nếu bị mất,… nên khi mua iPhone hoặc các thiết bị Apple, bạn nên tự tay tạo tài khoản iCloud. Đồng thời ghi lại ở một nơi an toàn và bí mật phòng trường hợp quên tài khoản.

Mục đích chính của iCloud là cho phép bạn chia sẻ dữ liệu: Sử dụng iCloud và kết nối Internet, dữ liệu của bạn (bao gồm bất cứ điều gì từ Camera Roll trong bookmark Safari của bạn) sẽ tự động chia sẻ cho tất cả các thiết bị iOS của bạn, cũng như máy tính của bạn. Ví dụ, nếu bạn chụp ảnh trên iPad, hình ảnh được tự động thêm vào Camera Roll trên iPhone và iPhoto trên máy Mac của bạn.

>> Xem Thêm: Tại sao tài khoản iCloud bị khoá

Iphone bị dính icloud có sửa được không ?

Thông thường người dùng  iphone thường không ai muốn  iphone bị dính  icloud. Việc này đồng  nghĩa với  việc họ quan điểm rằng iphone bị dính icloud sẽ vứt cả máy. Không phải tự nhiên  mà họ cho rằng  như thế. Trên thực  tế khi iphone dính  icloud thì bạn  chỉ có hai cách duy nhất. Một là mang  ra hàng bán  xác với giá rẻ như cho. Hai là sửa với giá đắt ngang ngửa với việc mua một chiếc điện thoại mới. Nhìn  chung thì cách  nào cũng gây thiệt hại cho bạn. Tuy nhiên nếu không  làm vậy thì chiếc  iphone  của bạn  cũng  chỉ có thể nằm xó mà thôi. Nếu không có cách  để có thể sửa lại thì chúng tôi sẽ giúp bạn  tận dụng  những  chiếc  iphone này 1 cách  triệt để. 

1. Tháo máy, lấy linh kiện

Chắc các  bạn  có nghe qua về những  chiếc iphone dựng  đang được lưu hành tại Việt Nam. Vậy nguồn  gốc của những chiếc  iphone dựng này  được  bắt  nguồn  từ đâu? Những chiếc iPhone dựng có nguồn gốc từ những chiếc máy đã bị hư hỏng các bộ phận. Hoặc iPhone bị dính iCloud không còn cách nào sửa chữa. Chỉ có cách tháo linh kiện ra để dựng máy khác. Các linh kiện bao gồm: màn hình, loa, pin, … đều có thể góp phần dựng lại iPhone. 

Tuy nhiên  thì việc lấy các linh kiện ở các iphone cũ không  có nghĩa là nó không  tốt. Nếu so với việc nhập linh kiện từ các nơi kém chất lượng  thì nó tốt hơn  rất nhiều. Các bạn có  thể suy nghĩ về việc lựa  chọn một  chiếc iphone dựng  nếu không đủ tiền mua fullbox. Những  lưu ý khi mua chúng  ta nên  lựa  chọn  các  nơi  uy tín  để đặt hàng. 

iphone bị dính icloud

2. Đổi main, sàn main

Cách này áp dụng khi bạn mang máy đi sửa icloud. Thợ sửa Iphone bị dính icloud sẽ tách main máy bạn và thay main mới vào. Dĩ nhiên main cũ đã không dùng được nữa và nó sẽ bị vứt bỏ. Tuy nhiên cách này không khác gì đi mua một chiếc máy mới cả. Vì vậy nếu thật sự muốn giữ lại thì bạn hãy mang đi sửa

Còn nếu bạn bán máy đi thì thợ sẽ tháo tung máy của bạn ra, bán hết các linh kiện của máy. Lúc này chỉ còn lại Mainboard – là bo mạch chủ của máy. Sàn main là cách mà các thợ sửa chữa đang dùng rất phổ biến hiện nay.

iphone bị dính icloud

3. Mua code iCloud

Cái này chỉ dùng được trong trường hợp iPhone chưa bị báo mất. Cách này giúp bạn mở khóa iCloud mà không cần động đến phần cứng của máy. Đây là cách duy nhất không làm ảnh hưởng đến phần cứng, bạn cũng không cần phải bán máy với giá rẻ như cho nữa!

Với cách này bạn có thể mua code để iCloud mới nhé!
Các loại iCloud code bạn có thể thấy đó là:

iCloud clean, iCloud lost, iCloud lost và đã bị xóa khỏi hệ thống

  • Code Clean: hay còn được gọi là code sạch. Đây là tài khoản iCloud sạch, chủ tài khoản chưa báo mất máy về Apple.

Đây cũng có thể là những người dùng quên password,… Cách này tốn chi phí khá cao, bạn nào có kinh tế thì nên dùng cách này. Nhưng tiền nào của ấy tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Giá cho code này thường giao động khoảng 4-5 triệu. Khá đắt, tính xông xênh cũng bằng mua cái máy mới.

  • Code iCloud lost: iCloud lost là của là những máy đã bị mất và chủ máy đã báo về Apple.

Nếu bạn mua code iCloud lost sẽ rẻ hơn so với clean. Đơn giản vì bạn không thông qua Apple, đây là code được hack. Tỉ lệ thành công không cao, khoảng 50%. Vì thế bạn nên lưu ý khi dùng code này nhé!
Code này giao động trong khoảng 2-3 triệu. Vẫn là một giá khá cao, nhiều người vẫn chọn cách mang ra hàng và bán xác máy để góp tiền mua máy mới.

lưu ý

Cách xử lý là tùy bạn, hãy đọc và cân nhắc nhé!

Mong rằng qua bài viết iPhone bị dính iCloud có sửa được không này của mình bạn có thể cân nhắc kỹ hơn cách xử lý khi iPhone bị dính iCloud. Đồng thời cũng thận trọng hơn trong việc mua bán máy iPhone cũ nhé!

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
iPhone bị dính iCloud có sửa được không ? Cách xử lí iPhone dính iCloud
Tên Bài Biết
iPhone bị dính iCloud có sửa được không ? Cách xử lí iPhone dính iCloud
Mô Tả
Vậy nếu iphone của bạn bị dính icloud thì bạn nên làm thế nào ? hay bạn thắc mắc Iphone dính  icloud có sửa được không? xử lí nhanh gọn nhất
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com