Bản cập nhật IOS 9.3 có gì mới?

Chỉ vài ngày sau  tung ra phiên bản IOS 9.3- phiên bản được phần đông tín đồ Iphone nâng cấp. Đây  là bản cập nhật  đáp ứng giúp nâng cấp máy lên rất nhiều. Vậy phiên bản này có gì đặc biệt ? có gì thú vị trong bản nâng cấp này?  Người dùng có nên nâng  cấp hay không ?Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn dưới bài viết này nhé.

Dù đã chính thức tung  ra  bản cập nhật  9.3 nhưng  hiện tại còn  rất  nhiều tranh cãi xung quanh phiên bản này. Phần đông các tín đồ Iphone vẫn đang thắc mắc rằng  phiên bản  này có gì đặc  biệt. Và  liệu  sau khi nâng  cấp lên có khiến  máy  trở lên  chậm và  giật  lag  hay  không ? Vậy thì chúng ta cùng  tìm hiểu về bản cập  nhật  đang làm mưa làm gió này nhé 

Giới thiệu chung về phiên bản cập nhật IOS 9.3

Tương  tự  với  các  phiên bản IOS ra đời trước đó, IOS 9.3 tương  thích  với các đời Iphone từ 4S trở lên. Đối với Ipad sẽ là từ  ipad 2 và  ipad mini trở lên và  dòng  ipod từ  thế hệ thứ năm. Thông  thường  khi có một bản  cập nhật mới người dùng  sẽ được thông báo để cập nhật.  Bạn có thể lựa chọn cập nhật hoặc không- điều đó là tùy mỗi người. 

IOS 9.3

Bản cập nhật IOS 9.3 có gì mới ?

Dĩ nhiên khi bản cập nhật IOS vừa được tung ra, câu hỏi đặt ra cho tín đồ Iphone là bản cập nhật này có gì mới. Và liệu rằng bản cập nhật này có xứng đáng để tra cập nhật hay không? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp ngày sau đây. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số điểm nổi bật của IOS 9.3.

  • Đầu tiên mà phiên bản này thay đổi đó chính là chức năng night shift. Chế độ ban đêm này được tạo ra nhằm giảm ánh sáng từ màn hình đến người dùng vào buổi tối. Tránh tình trạng người dùng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe đi để điện thoại gần người. Ngoài ra chế độ này còn cho phép ta cài đặt thời gian hoạt động nên bạn sẽ không tốn công tắt đi bật lại.

1 số tính năng phụ

  • Điều thứ hai đó chính là tính năng Apple watch được cải thiện. Trong phiên bản IOS 9.3 này thì người dùng có thể kết nối tới nhiều thiết bị Apple watch. Và đặc biệt việc kết nối này có thể kết nối từ một thiết bị duy nhất. Điều này sẽ thực sự hữu ích đối với gia đình có sử dụng Ipad chung.
  • Tiếp theo chính là tính năng Live photo sẽ làm hài lòng những tín đồ thích chụp ảnh. Với tính năng này bạn sẽ được xuất hình ảnh với độ phân giải cao rõ nét. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều không gian thực cho điện thoại. Đặc biệt đối với người dùng phiên bản 16G thì đây quả thật là một cứu cánh.
  • 3D touch cũng là một tính năng được đánh giá là phát triển khá chậm. Tuy nhiên ở bản cập nhật IOS 9.3 này đã được cải tiến khá nhiều. Các ứng dụng được tích hợp vào 3D touch là : Thời tiết, La bàn, kho ứng dụng App Store, iTunes Store và Sức khỏe cũng như Settings mà được sử dụng rất tiện dụng với Wifi và phím tắt Bluetooth.
  • ứng  dụng apple heath  để quản lý sức  khỏe cho người  dùng  trong  phiên bản  IOS 9.3 này được cập  nhật  khá nhiều. Ưng dụng  cho  phép  hiển thị  số calo bạn tiêu thụ  khi di chuyển  hoặc tập thể dục. Ngoài ra thì ứng  dụng  còn đề xuất thời  gian tập  luyện  và bài tập giúp người dùng  nâng  cao  sức  khỏe.

Carplay

Ứng dụng này  vô cùng  hữu ích dành cho người dùng đi ô tô. Giờ đây nó được đồng bộ Apple Music và  thêm  các tab mới thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra cả tính năng “Nearby” trên Apple Maps sẽ giúp bạn  tìm  địa điểm thuận tiện  hơn rất nhiều. Đơn giản vì nó cho phép hiển thị  các  địa điểm cũng như cung đường dẫn bạn đến đó.

Apple News: Chế độ này  cũng  là một phần vô cùng  thú vị của phiên bản  IOS 9.3 này. Nó giúp người dùng nhúng  video và  thể hiện cảm xúc trong  các  bài  báo  như like, Save và Share.

iBooks: người dùng có thể thêm các file PDF và đồng bộ với iCloud ngay lập tức.

iOS 9.3 đã được phát hành chính thức và người dùng Apple ở khắp nơi trên thế giới. Đang bắt đầu có thể trải nghiệm thực tế để đưa ra những nhận xét chính xác nhất. Sau đó, Apple có thể tiến hành sửa các lỗi nhỏ trong vài tháng tới. Để có được một phiên bản ổn định hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

iOS 9.3 được đến tay người dùng?

Theo các trang tin nước ngoài, iOS 9.3 có thể là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 10. 

Và đó là những thông tin bạn cần biết về phiên bản này. Bạn đã lên iOS 9.3 chưa? Nếu lên rồi, bạn cảm thấy phiên bản này như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến trong phần bình luận nhé.

Có nên nâng cấp iOS 9.3 ?

Có rất nhiều người dùng đang quan tâm đến có nên nâng cấp 9.3 hay không ? Đối với những  lợi ích đã nêu trên  thì phiên  bản IOS 9.3 này khá đáng để cho người dùng nâng  cấp sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn có thể hạ cấp về phiên bản cũ. nếu như cảm  thấy phiên bản 9.3 này không  phù hợp. Vậy nên  không có lí do gì  khiến  chúng  ta không nâng  cấp phiên bản IOS  9.3 phải không các bạn. Và hơn hết  là  mọi nhà  phát triển vẫn đang  tiến hành  nâng cấp các phiên bản để fix lỗi  cho các bạn hoàn hảo  nhất.  Các phiên bản sau có lẽ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. vậy nên các  tín  đồ của Iphone hãy  tiếp tục chờ đợi nhé. 

Bước 1: Vào Cài đặt – Setting của máy. Chọn General – Cài đặt chung
Bước 2: Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm
Bước 3: Nhấn Install Now – Tải về ngay
Quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 diễn ra khoảng 10 tới 15 phút là hoàn tất. Khi xong máy sẽ tự khởi động lại.

Nhận xét  về phiên bản  IOS 9.3

iOS 9.3 đã được phát hành chính thức và người dùng Apple ở khắp nơi trên thế giới đang bắt đầu. Có thể trải nghiệm thực tế để đưa ra những nhận xét chính xác nhất. Sau đó, Apple có thể tiến hành sửa các lỗi nhỏ trong vài tháng tới. để có được một phiên bản ổn định hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem! Sau một thời gian chạy thử nghiệm, bản cập nhật hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone và iPad của Apple. iOS 9.3, đã chính thức được phát hành và đã sẵn sàng để cho người dùng tải về. Hãng cũng không cho biết mình sẽ tung ra bao nhiêu phiên bản beta trong đợt thử nghiệm iOS này.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
IOS 9.3 có gì mới? Người dùng có nên cập nhật phiên bản IOS 9.3 không?
Tên Bài Biết
IOS 9.3 có gì mới? Người dùng có nên cập nhật phiên bản IOS 9.3 không?
Mô Tả
Tương  tự  với  các  phiên bản IOS ra đời trước đó, IOS 9.3 tương  thích  với các đời Iphone từ 4S trở lên và các dòng ipad từ thế hệ thứ 5 trở đi
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com