Thiết kế avatar Facebook đẹp cho người không chuyên

Thiết kế avatar facebook là điều vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh online. Ai cũng sẽ muốn tự thiết kế cho mình một chiếc avatar thật độc đáo để có thể thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì việc thuê một designer khá là tốn kém và không phải ai cũng có khả năng. Nắm bắt được điều này Alilaska sẽ chia sẻ với bạn cách để thiết kế avatar facebook cho người không chuyên.

Thiết kế avatar facebook có quan trọng không?

Vai trò của avatar facebook

Nếu bạn đang kinh doanh online và bạn muốn trang của mình có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện chính là  thiết kế avatar facebook.

Nếu bạn cover facebook đẹp chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có cái nhìn ấn tượng ngay từ lần đầu. Mặc dù họ chưa từng trải nghiệm hay sử dụng dịch vụ của bạn. Ảnh bìa hay avatar chính là nơi để bạn truyền tải thông điệp hay thể hiện cá tính và sự độc đáo của bản thân.

Thiết kế avatar facebook là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Nhất là khi thị trường online ngày một cạnh tranh gay gắt hơn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế avatar facebook

– Thiết kế avatar Facebook chuyên nghiệp sẽ giúp cho fanpage của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ. Những mẫu thiết kế ảnh Facebook đẹp mắt được thể hiện theo đúng chủ đề sẽ là cách truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng.

– Thiết kế avatar Facebook ấn tượng độc đáo để khách hàng luôn ghi nhớ sâu sắc hình ảnh fanpage của bạn.

– Trong chiến dịch quảng cáo trên facebook, hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có thể bán được hàng hay không. Thiết kế ảnh quảng cáo facebook chuyên nghiệp bắt mắt để kích thích mua hàng.

>>> Xem Thêm : 11 thủ thuật Facebook

Một số cách thiết kế avatar facebook

Bạn nên thiết kế lại avatar – ảnh bìa sao cho thu hút, thể hiện được thông điệp quảng cáo thì vẫn hay hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các ý tưởng thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook.

Thiết kế avatar hướng đến chuyển đổi

Thúc đẩy chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook thông qua phần ảnh bìa. Đây là một cách làm mang lại mức hiệu quả khá cao. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tình hình doanh số.

Đưa hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ vào trong ảnh

Đây cũng là một chiến lược marketing khá hiệu quả. Việc đưa khách hàng lên ảnh bìa sẽ giúp doanh nghiệp các bạn xây dựng được niềm tin. Cũng như mối quan hệ tốt với cả khách hàng cũ lẫn những khách hàng mới của mình. 

Sử dụng avatar để quảng bá cho các sự kiện

Avatar hay ảnh bìa sẽ là nơi lý tưởng để doanh nghiệp các bạn có thể quảng bá các sự kiện. Hãy đưa các sự kiện lên ảnh bìa với thiết kế sao cho đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Thiết kế avatar nêu nổi bật tính năng, lợi ích các sản phẩm

Nếu như doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh một dòng sản phẩm nổi bật nào đó trên thị trường. Thì bạn đừng quên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa facebook giúp page của các bạn trở nên tươi mới hơn và cũng cùng lúc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

>>> Xem Thêm: Facebook liên kết với zalo

Sử dụng avatar để khoe cửa hàng

Việc sử dụng ảnh bìa là các hình ảnh về cửa hàng, văn phòng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp các bạn có thể nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp các bạn trong mắt những khách hàng.

Dịch vụ thiết kế avatar facebook

Có khá nhiều người không chú trọng đến việc đầu tư thiết kế thương hiệu. Ảnh bìa Facebook hoặc tự mình thiết kế hình ảnh nhưng không đảm bảo chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới những đánh giá đầu tiên của khách hàng. Với quan điểm của chúng tôi  ảnh Cover Facebook góp phần không nhỏ giúp thương hiệu của bạn. Nó không chỉ tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Nên cần thiết kế ảnh bìa – thiết kế avatar facebook – thiết kế ảnh quảng cáo facebook chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế avatar facebook

Quy trình thiết kế avatar facebook vô cùng đơn giản. Các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ đến các kênh tư vấn của cửa hàng cung cấp dịch vụ. Đưa ra yêu cầu về mẫu thiết kế mình mong muốn. Nhân viên CSKH của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn. 

Bước 2: Thiết kế bản mẫu cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên thiết kế sẽ thực hiên ngay cho khách hàng và sẽ gửi đến bạn 1 số mẫu thiết kế cover facebook online, ảnh quảng cáo để khách hàng duyệt. Chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi bản thiết kế chuẩn đến khách hàng

Sau khi khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế nơi cung cấp dịch vụ sẽ gửi file gốc hoàn chỉnh đến khách hàng .

Một số trang web thiết kế avatar facebook đẹp, chuyên nghiệp

1. Lamem

truy cập vào trang web LaMem có địa chỉ Tại đây.

Đây là một công cụ khá thú vị bởi nó có thể tính toán, phân tích được độ đáng nhớ trong bức ảnh avatar của bạn. Sau khi truy cập vào trang web bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau.
Nhấn chọn tab Demo -> nhấn Choose file để lựa chọn hình ảnh muốn sử dụng Lamem để phân tích. Cuối cùng nhấn Run để bắt đầu. Sau khi thực hiện xong Lamem sẽ đưa ra thang điểm đánh giá avatar của bạn.

2. Profile Overlay

Truy cập Tại đây

Với công cụ này, người dùng có thể bổ sung bộ lọc vào trong ảnh đại điện một cách dễ dàng. Kể từ khi Facebook cho phép tạo ảnh đại diện tạm thời, rất nhiều bộ lọc đã được phát triển. Mạng xã hội này hiện cũng có khá nhiều bộ lọc có sẵn để người dùng lựac họn. Tuy nhiên đối với nhiều bộ lọc đặc biệt như đội bóng hoặc ảnh nhân vật đặc biệt. Bạn có thể tham khảo trang web tạo bộ lọc như Profile Overlay.

Profile Overlay cung  cấp khá nhiều lựa chọn xem trước bộ lọc cho profile. Bạn còn có thể tự tìm tìm kiếm bộ lọc yêu thích thông qua thanh tìm kiếm của trang web.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang Rainbow Filter để lựa chọn một số bộ sưu tập bộ lọc thú vị.

3. Crello

Truy cập trang web Crello Tại đây.

Crello cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu ảnh bìa Facebook sẵn có. Dựa vào đó bạn có thể tạo ra được những bức ảnh bìa đẹp nhất theo một cách dễ dàng nhất. Các mẫu ảnh bìa facebook mà Crello có đều sẵn sàng để phục vụ bạn. Cho dù bạn là một người thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là một người mới bắt đầu thì đều có thể dễ dàng sử dụng Crello. Chọn lấy một trong số hàng ngàn mẫu có sẵn trên Crello. Chúng đã được chỉnh kích thước phù hợp với ảnh bìa Facebook. Và việc của bạn chỉ là chỉnh sửa theo ý muốn của mình mà thôi.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Thiết kế avatar facebook đẹp cho người không chuyên
Tên Bài Biết
Thiết kế avatar facebook đẹp cho người không chuyên
Mô Tả
Thiết kế avatar facebook là điều vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh online. Ai cũng sẽ muốn tự thiết kế cho mình một chiếc avatar thật độc đáo để có thể thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì việc thuê một designer khá là tốn kém và không phải ai cũng có khả năng. Nắm bắt được điều này Alilaska sẽ chia sẻ với bạn cách để thiết kế avatar facebook cho người không chuyên.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com