Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính. Sử dụng Instagram trên máy tính sẽ là một điều tuyệt vời giúp bạn có thể trải nghiệm được trọn vẹn những tính năng của mạng xã hội HOT nhất hiện nay. Instagram đang là mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, nhưng sẽ rất bất tiện nếu bạn chỉ có thể sử dụng Instagram trên các thiết bị di động. Hiểu được điều đó qua bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính bằng cách đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở phía trên bên trái, bạn có thể tải ảnh lên. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng một chiếc máy tính có màn hình cảm ứng, thì bạn sẽ không thể tải ảnh từ máy tính lên được.

Vì vậy, ứng dụng Instagram của Windows Store chính là một giải pháp nếu bạn chỉ muốn lướt Instagram trên máy tính. Những đối với những người muốn đăng ảnh từ máy tính thì hãy theo dõi các cách tiếp theo nhé.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính bằng phiên bản di động.

Có thể bạn không biết rằng trình duyệt của bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất cứ khi nào nó kết nối với một trang web nào đó. Thông tin này về hệ điều hành, trình duyệt và phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Những thông tin này được gửi tự động, nhưng bạn có thể điều chỉnh để  Instagram không phát hiện ra và nghĩ rằng bạn đang truy cập từ một thiết bị di động. Và sau đó bạn có thể tải ảnh từ máy tính.

Rất dễ dàng để bạn có thể chuyển sang chế độ mobile agent (tác tử di động) trong trình duyệt Chrome. Đầu tiên, bạn cần mở trang web Instagram và đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Sau thi thực hiện thành công các thao tác trên, trang web Instagram của bạn trông giống với phiên bản điện thoại. Bạn có thể nhấp và kéo để cuộn như sử dụng với ngón tay.

Sử dụng Instagram bằng cách giả lập Android trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Với 3 cách hướng dẫn trên chắc chắn cũng đã mang đến cho bạn một lựa chọn ưng ý. Nhưng nếu bạn muốn được trải nghiệm Instagram như trên các thiết bị di động khác thì giả lập Android trên máy tính sẽ là một phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả rất cao tuy có hơi phức tạp

Bạn có thể sử dụng BlueStacks để làm công cụ cho phương pháp này.

Ứng dụng Instagram trên Windows Store

Instagram chưa đưa ra chương trình chính thức dành cho máy tính Windows, nhưng nó có một ứng dụng trên Windows 10 Store. Cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, sau đó bạn sẽ thấy một giao diện tương tự với giao diện trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Cũng giống như phiên bản Android và iOS, bạn có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn trực tiếp và xem bảng tin. Các tab ở cuối cho phép bạn tìm kiếm người dùng, xem hoạt động của bạn và thực hiện các thay đổi cho hồ sơ cá nhân.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở phía trên bên trái, bạn có thể tải ảnh lên.

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính nhanh chóng

Bạn đã quá quen với việc rep story của bạn bè trên Instagram, tham khảo giá của một shop quần áo nào đó khi họ đăng “tin” một sản phẩm rất đẹp…trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên khi sử dụng bằng máy tính, bạn hoàn toàn không biết làm thế nào để “giao tiếp” dễ dàng như trên điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính.

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Các cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính phổ biến:

1. Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua Bluestacks:

Không giống như trên điện thoại, để nhắn tin trên Instagram bằng máy tính bạn cần tải về một phần mềm giả lập. Sau đây là các bước thực hiện bằng phần mềm Bluestack:

_ Bước 1: Cài đặt Bluestack

_ Bước 2: Mở phần mềm Bluestack lên và đăng nhập bằng tài khoản của Google, tìm ứng dụng Instagram và cài đặt như trên smartphone

_ Bước 3: Bạn mở ứng dụng Instagram bằng Bluestack

_ Bước 4: Đăng nhập tài khoản Instagram của bạn, nhấn biểu tượng Instagtam Direct

_ Bước 5: Nhấn “+” gửi tin nhắn, tạo cuộc trò chuyện mới trên Instagram

_ Bước 6: Nhấn thao tác gửi tin nhắn, nhập tên người nhận tin nhắn, sau đó nhập tin nhắn vào khung chat rồi ấn gửi.

Ngoài ra, với ứng dụng Bluestack, bạn còn có thể đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa hình, xem và đăng story, chia sẻ cùng bạn bè…

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

2. Đọc, xem và và cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua Instagrille:

Ngoài Bluestack, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua ứng dụng Instagrille. Tuy nhiên phải lưu ý rằng, bạn phải chạy trên nền Pokki khi dùng Instagrille.

_ Bước 1: Truy cập vào Pokki.com và download store ứng dụng dành riêng cho máy tính

_ Bước 2: Tải Instagrille về máy và cài đặt

_ Bước 3: Nhấn biểu tượng Instagram ngay bên cạnh Pokki trên thanh Taskbar của Windows. Mở ứng dụng lên rồi đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn sau đó gửi nhắn như bình thường.

Bạn cần cân nhắn khi chọn cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua Instagrille vì phần mềm này tốn khá nhiều dung lượng máy tính, có thể gây nên tình trạng giật, lag…

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

3. Nhắn tin Instagram trên Web

Nếu như 2 cách thức ở trên quá rối và phức tạp, thì còn một cách khác để bạn lựa chọn. Đó là cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính thông qua ứng dụng Grids theo hướng dẫn sau đây:

_ Bước 1: Truy cập website: Thegridsapp.com sau đó download ứng dụng Grids về máy, sau đó lựa chọn bản cài phù hợp với máy tính của bạn.

_ Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên, đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn.

_ Bước 3: Khi thấy giao diện Instagram hiện ra, thực hiện thao tác gửi tin nhắn như bình thường.

Dù ứng dụng Instagram được thiết kế vô cùng linh động và tiện lợi để nhắn tin trên điện thoại. Nhưng nếu chẳng may như điện thoại bạn hết pin, hoặc gặp sự cố nào đó…nhưng bạn cần nhắn tin cho ai đó trên Instagram. Thì những phương pháp ở trên sẽ vô cùng có ích với bạn, hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính
Tên Bài Biết
Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính
Mô Tả
Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính. Sử dụng Instagram trên máy tính sẽ là một điều tuyệt vời giúp bạn biết mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ sử dụng
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
alilaska.com