Cover facebook đẹp – Tổng hợp những trang web download ảnh đẹp

Cover facebook đẹp, chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chuyên môn về đồ họa. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay Alilaska sẽ chia sẻ với bạn đọc cách có những bức ảnh cover facebook đẹp mà không cần tới kỹ năng này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những điều cần biết về cover facebook

Cover facebook là gì?

Cover facebook chính là hình ảnh lớn phía bên trên timeline hay còn gọi là ảnh bìa. Đây là hình ảnh công khai nên bất cứ ai truy cập vào hồ sơ của bạn đều có thể thấy chúng. Hình ảnh cover sẽ là duy nhất khi bạn chụp chúng từ chính cuộc sống của mình. Một cover chuẩn sẽ có kích thước 850 x 313 pixel. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn hình ảnh lớn hơn nhưng bạn sẽ phải chọn khoảng hình bạn muốn hiển thị.

Cách để thêm hình ảnh vào cover facebook

  1. Vào timeline hay trang cá nhân của bạn
  2. Click vào nút “add a cover”
  3. Chọn hình ảnh bạn muốn dùng từ 1 trong 2 nguồn sau:
  • Chọn ảnh từ album bạn đã sử dụng trước đó
  • Chọn ảnh từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn

4. Nhấn nút Save để hoản tất quá trình cover

Cách thay đổi vị trí hiển thị của ảnh

  1. Vào timeline hay trang cá nhân
  2. Di chuột lên ảnh và chọn nút “Change cover”
  3. Sau đó chọn nút ” Responsition”
  4. Tiếp đến bạn click chuột vào hình rồi kéo thả cho đến khi được vị trí như ý.
  5. Cuối cùng nhấn ” Save Changes” để hoàn tất quá trình đổi vị trí

>>> Xem Thêm: Những Thủ Thuật Facebook bạn nên biết

Hướng dẫn cách cover facebook đẹp

Bước 1: Để có thể cover facebook đẹp bạn cần sử dụng một dịch vụ thiết kế trực tuyến trên Fotor.

Bạn có thể truy cập vào trang web Tại đây

Bước 2: Trên Fotor bạn chọn nút Design để bắt đầu thiết kế

cover facebook đẹp
nguồn ảnh: Quantrimang

Bước 3: Tiếp đến bạn chọn Linkedln Background đây chính là phần để bạn có thể cover facebook đẹp. Sau đó bạn sẽ được truy cập vào giao diện làm việc của Fotor.

 

cover facebook đẹp
nguồn ảnh: Quantrimang

ngay sau đó bạn sẽ truy cập vào giao diện làm việc của Fotor.

Bước 4: Trước tiên bạn hãy lựa chọn một số mẫu có sẵn để chỉnh sửa trên chúng.

Bước 5: Để thêm hoặc kéo trực tiếp ảnh vào mẫu hãy chọn Import.

Bước 6: Sau đó bạn hãy chỉnh sửa độ to, nhỏ của ảnh rồi nhấn Apply để áp dụng nó.

Bước 7: Sau phần ảnh sẽ là phần Sticker. Đây là những mẫu hình ngộ nghĩnh để giúp bức ảnh cover của bạn đẹp hơn.

VD: như tại đây chúng tôi đã chọn một mẫu khác và chèn ảnh của mình vào.

Bước 8: Tiếp đến sẽ là phần bạn chèn thêm text cho phần cover.

Bước 9: Bạn sẽ có quyền chỉnh sửa cỡ chữ cũng như font chữ sao cho phù hợp với bức ảnh cover.

Bước 10: Bạn có thể bấm vào Preview để xem trước bản thiết kế của mình. Bản xem trước sẽ được hiển thị ở cả 2 chế độ điện thoại và máy tính. Nếu như ưng ý bạn hãy nhán Save để lưu lại.

Và nếu ưng ý với cách làm ảnh bìa Facebook đẹp trên hãy nhấn vào Save để tiến hành lưu lại.

Bước 11: Để có thể tải được bản cover facebook đẹp bạn cần phải đăng nhập. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải tạo tài khoản. Bạn có thể kết nối với facebook để download.

cover facebook đẹp cover facebook đẹp

Bước 12: Bây giờ việc bạn cần làm là tải bản cover đã hoàn thành về. Và có thể lấy nó làm bản cover chính thức cho Facebook của bạn.

cover facebook đẹp cover facebook đẹp

 

>>> Xem Thêm: cách phòng chống bị khóa nick facebook Xem ở đây

Một số trang web download ảnh cover facebook đẹp.

Ngoài cách tự cover cho mình một bức ảnh đẹp bạn có thể truy cập vào trang web cover để lấy những bức ảnh có sẵn. Điều này sẽ rất phù hợp đối với những bạn không có kỹ năng thiết kế. Dưới đây là một số trang web nổi tiếng các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Trendy Covers

Đây là trang web cung cấp hàng ngàn mẫu cover faceboook đẹp. Tại đây bạn có thể lựa chọn mẫu cover theo chủ đề mình yêu thích hoặc những bức ảnh cover đang được yêu thích nhất. Tuy nhiên thì những bức ảnh ở đây đều có thiết kế khá đơn giản hoặc cắt ra từ những bức ảnh có sẵn.

2. Thư viện covers

Đây được cho là một trang tổng hợp cover thuần việt. Thư viện cover tập hợp rất nhiều những mẫu cover độc đáo và chi tiết. Tại đây bạn có thể tìm được những mẫu cover lời bài hát hay trích dẫn hay… Đặc biệt là tất cả đều được viết bằng tiếng việt.

Tuy nhiên thì những bức ảnh tại thư viện covers đều có logo thương hiệu. Nếu muốn ảnh không có logo bạn cần phải sử dụng phiên bản có phí.

>>> Xem Thêm: cách đăng xuất facebook trên tất cả thiết bị bảo vệ tài khoản của bạn Xem Tại Đây 

3. Việt Covers

Đây là một trang web được thiết kế bởi cộng đồng Vietdesigner.net. Đây là một trang web rất phù hợp đối với những bạn nào muốn tìm kiếm mẫu cover độc đáo. Bạn yêu thích phong cách náo nhiệt hay sôi động. Bạn thích những hình ảnh hài hước hay vui nhộn. Tất cả đều được tập hợp tại Việt Covers. Hãy đến và tham khảo nhé. Đặc biệt hơn tất cả các mẫu cover tại đây đều hoàn toàn miễn phí.

4. Coverphotofinder

Coverphotofinder đem đến cho người dùng hơn 400 mẫu cover facebook đẹp khác nhau. Ngoài ra trang web này còn có tính năng giúp bạn có thể thay đổi ảnh trực tiếp trên facebook mà không cần phải download ảnh về. Tuy nhiên thì các mẫu ảnh tại đây không được phân chia theo danh mục điều này sẽ khiến người dùng mất thời gian trong việc tìm ảnh phù hợp.

5. Canva

Canva là một trang web thiết kế nỏi tiếng với kho ảnh mẫu vô cùng phong phú. Canva ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tại đây người dùng có thể thoải mái lựa chọn kho ảnh mẫu với hàng ngàn những thiết kế chuyên nghiệp.

Canva phân chia danh mục mẹ và con vô cùng rõ ràng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong việc lựa chọn chủ đề. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thử tính năng thiết kế online tại đây.

6. Pinterest

Một lựa chọn dành cho những tín đồ mê ảnh đẹp chính là Pinterest. Nó không chỉ đem tới hàng triệu bức ảnh đẹp mà còn có cả một kho ảnh cover sẵn cho các bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần gõ cụm từ cover facebook đẹp vào thanh tìm kiếm Pinterest sẽ đưa tới cho bạn hàng triệu kết quả khác nhau. Và bạn có thể tải bất cứ hình ảnh nào một cách hoàn toàn miễn phí.

Bài viết trên đây Alilaska đã chia sẻ với bạn những trang web cover facebook đẹp. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách cover một bức ảnh đẹp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh cover thật đẹp nhé. Chúc các bạn thành công. Và hãy đồng hành cùng Chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những tin tức hay nhé.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Cover facebook đẹp - Tổng hợp những trang web download ảnh đẹp
Tên Bài Biết
Cover facebook đẹp - Tổng hợp những trang web download ảnh đẹp
Mô Tả
Một bức ảnh cover facebook đẹp sẽ khiên timeline của bạn được người khác chú ý ngay từ lần dầu nhìn thấy. Đẻ có bức ảnh cover đẹp bạn....
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com