Cách hack mật khẩu facebook và phòng chống bị hack

Hack mật khẩu facebook không cần phải là một người chuyên nghiệp mới có thể làm được. Trong thực tế, Facebook thực sự cho người khác vào được tài khoản của mình. Mà không cần biết mật khẩu bằng cách hách mật khẩu  facebook.

Facebook là gì ? Tại sao lại bị hack mật khẩu facebook.

Hack mật khẩu facebook. Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là 1 ứng dụng web, App được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử như trên và có kết nối internet. Bạn sẽ dùng được facebook.

Facebook được xem là tài khoản ảo trên mạng. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự của bản thân . Dùng facebook để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng facebook để chia sẻ, tán gấu với bạn bè. Mọi người dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm. Tâm sự của bản thân. Những người cao thủ hơn thì dùng facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá….

Tại sao lại bị hack mật khẩu facebook.

Mặc dù có nhiều vấn đề tiêu cực tồn tại trên mạng facebook. Có rất nhiều người sử dụng facebook, gần như là tất cả mọi người. Hầu như người ta dùng facebook để kết nối giao lưu, đăng tải hình ảnh. Cảm xúc dữ liệu và các thông tin cá nhân. Mà ngoài ra họ dùng facebook để bán hàng online.

Cũng chính vì vậy, ngày nay càng nhiều vấn đề xảy ra, phát sinh nhiều kĩ thuật mới để xâm nhập, hack mật khẩu facebook  của người khác. Cách hách mật khẩu facebook không cần người phải quá chuyên nghiệp mà vẫn hách được facebook.

Ngày nay, nhiều công nghệ mới, nhiều thủ thuật , cách hack mật khẩu facebook cũng trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Vì vậy, sẽ rất có nhiều người xấu, hách facebook để làm những điều xấu, lợi dụng.

Đa số ai trong chúng ta đều có tài khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram để kết nối với bạn bè, trao đổi công việc và chia sẻ những thông tin yêu thích.Theo ghi nhận, người dùng hiện nay thường khá lơ là trong việc bảo mật, dễ dàng bị lừa và bị hack mật khẩu Facebook, Gmail vì những thông tin không có thật trên mạng xã hội.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thật mà các hacker đã dùng để xâm nhập và hách mật khẩu facebook của một ai đó. Và dĩ nhiên tôi cũng sẽ giúp các bạn một số thủ thuật để phòng chống tránh bị người khác xâm nhập và bị hack mật khẩu facebook của bạn.

1.     Hack mật khẩu facebook bởi cách reset mật khẩu Facebook

Cách hack mật khẩu Facebook của người nào đó mà dễ dàng nhất đó là đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook đấy. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản email hoặc số điện thoại sử dụng Facebook của người bạn hack.

Bước 2: Nhấn vào Forgotten your password và nhập email hoặc số điện thoại sử dụng Facebook của người bạn hack, tiếp theo nhấp vào This is my account.

Bước 3: Khi có thông báo xuất hiện yêu cầu bạn có muốn đạt lại mật khẩu thông qua email hoặc số điện thoại sử dụng Facebook của người bạn hack không, No longer have access to these?

Bước 4: Sau đó sẽ có một thông báo hỏi How can we reach you (Chúng tôi có thể liên lạc với bạn bằng cách nào)? xuất hiện, bạn phải nhập số điện thoại hoặc email mà bạn có và chưa sử dụng ở một tài khoản facebook khác

Bước 5: Bây giờ, bạn cần phải trả lời một câu hỏi, nếu là bạn thân của nạn nhân thì thật tuyệt, nến không hãy đoán. Nếu không trả lời đúng câu hỏi, bạn có thể nhấp vào Recover your account with help from friends (Khôi phục tài khoản của bạn với sự giúp đỡ từ bạn bè), sau đó chọn ba đến năm người bạn.

 

Bước 6: Xong hệ thông sẽ gửi mật khẩu cho bạn của bạn, và bạn cần hỏi họ. Sau đó gõ vào trang tiếp theo.

Cách bảo vệ tài khoản khi bị hack mật khẩu facebook

 • Bạn phải sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại cụ thể cho Facebook và không hiển thị email hoặc số điện thoại đó trong hồ sơ.
 • Chọn những câu hỏi và những câu trả lời thật khó để làm bảo mật để không ai có thể tìm ra câu trả lời của bạn để vào tài khoản Facebook của bạn.
 • Hãy tìm hiểu về cách khôi phục từ bạn bè của bạn

2. Hack mật khẩu facebook  sử dụng trình thao tác bàn phím Keylogger

Công việc này cũng sẽ tương tự như phần mềm keylogger, ngoại trừ bạn cần một USB với phần mềm có thể kết nối với máy tính của tài khoản facebook mà bạn hack. USB nó sẽ lưu một bản tóm tắt các phím bấm sau đó trích xuất dữ liệu hoặc gửi qua email.

hack mật khẩu facebook bằng Keylogger

Sẽ có một vài lựa chọn cho phần cứng keylogger của bạn như keylogger có dây có thể được gắn vào máy tính của tài khoản facebook mà bạn hack để lưu các thao tác trên các hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào, miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính của tài khoản facebook mà bạn hack.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook khoải bị hack mật khẩu facebook

 • Sử dụng Keylogger gửi thông tin qua Internet, do đó keyllogger sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của máy tính và phát hiện nếu có vấn đề khác thường.
 • Cài đặt trình quản lý mật khẩu bằng Keylogger.
 • Cập nhật phần mềm Keylogger để khắc phục những lỗ hổng để bảo mật cho tài khoản của bạn. 
 • Bạn phải thay đổi mật khẩu thường xuyên hay đổi mật khẩu facebook nếu không cảm thấy an toàn.
 • Xem thêm:  cách lấy lại mật khẩu facebook

3. Hack mật khẩu facebook bởi cách xây dựng hệ thống lừa đảo

Cách xây dựng hệ thống lừa đảo này tuy khó thực hiện hơn so với những cách còn lại. Nhưng đây là phương pháp phổ biến nhất để hack tài khoản Facebook nhanh hơn. Có một loại hack đó là hệ thống lừa đảo phổ biến nhất là tạo một trang đăng nhập giả mạo người dùng. Trang này có thể được gửi qua email cho người sử dụng facebook của nạn nhân và sẽ trông giống như trang đăng nhập Facebook của nạn nhân đó.

cách hack mật khẩu facebook

Cách dễ nhất để làm điều này là sao chép trang facebook chính của nạn nhân để tạo bản sao chính xác nhất cho trang của trang đăng nhập Facebook.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook không bị hack mật khẩu facebook

 • Không nhấp vào liên kết qua email hoặc số điện thoại. Nếu nhận một email thông báo đăng nhập vào Facebook thông qua một liên kết nào đó thì bạn hãy nên kiểm tra lại.
 • Cách lừa đảo này không chỉ được thực hiện qua email, nó còn qua điện thoại, qua các trang web khác nữa,…. Vậy nên bạn hãy nên đề phòng trường hợp xấu.
 • Xem thêm: Lấy Lại FaceBook Tại đây

4. Cách hack mật khẩu facebook bằng phần mềm Hyper-Cracker

Hyper-Cracker là công cụ hack mật khẩu Facebook  cho phép bạn hack bất kỳ TK: Facebook trong khoảng thời gian ngắn. Với công cụ hack free này, bạn cần phải là tên người dùng của chủ tài khoản.

Hyper-Cracker cho phép bạn crack mật khẩu Facebook, xem danh sách bạn bè của tài khoản, tải hình ảnh từ xa, tìm kiếm toàn bộ lịch sử của tài khoản, cũng như kiểm tra các hoạt động đăng nhập và toàn bộ cuộc nói chuyện của người dùng bạn muốn hack

Sau đây là các bước chi tiết về cách hack tài khoản Facebook  bằng  Hyper-Cracker.

1: Truy cập vào trang web của Hyper-Cracker và cuộn xuống trang để xác định vị trí “Hack NOW Online”

2: Nhấp chuột vào tùy chọn này để mở một trang web mới.

3: Nhập tên người dùng của tài khoản Facebook mà bạn muốn hack

hack mật khẩu facebook

Hãy chắc chắn rằng tên người dùng bắt đầu với HTTP: // địa chỉ. Thất bại điều này bạn sẽ không’ được ở một vị trí để hack tài khoản Facebook.

4: Một khi bạn đã nhập các chi tiết một cách chính xác, bấm vào “Hack tài khoản Facebook này ngay” tùy chọn.

Các tài khoản trong câu hỏi sẽ được hack, và bạn sẽ được ở một vị trí để truy cập vào các thông điệp, hồ sơ hình ảnh cũng như bất cứ điều gì mà bạn có thể thấy cần thiết từ tài khoản.

Trên đây Alilaska đã giới thiệu cho bạn cách Hack Mật Khẩu Facebook … Chúc Bạn Thành Công 

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Hack mật khẩu facebook một cách đơn giản và dễ sử dụng
Tên Bài Biết
Hack mật khẩu facebook một cách đơn giản và dễ sử dụng
Mô Tả
Trong thực tế, Facebook thực sự cho người khác vào được tài khoản của mình. Chính vì vậy, dễ dẫn đến bị hack mật khẩu facebook.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com
Logo