Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng trên win 7

Trên máy tính của bạn có nhiều chương trình Windows sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động máy tính. Bạn muốn gỡ ứng dụng trên win 7 mà bạn không sử dụng?. Việc bạn xóa ứng không cần thiết sẽ giúp hệ thống giải phóng nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn. Bài viết dưới đây giúp bạn hướng dẫn cách gỡ bỏ những ứng dụng trên win 7 mà bạn không muốn sử dụng nữa.

Trong quá trình sử dụng. Chắc hẳn bạn thường xuyên cài đặt các phần mềm, ứng dụng trên máy tính để sử dụng cho mục đích làm việc. Việc cài đặt và không sử dụng đến sẽ làm cho máy tính của bạn chứa quá nhiều phần mềm làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn . Khi không sử dụng 1 phần mềm nào đó trên máy tính chúng ta thường tìm cách xóa phần mềm đó đi để cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng mới cho chiếc máy tính. Việc gỡ các phần mềm trên máy tính win 7 rất cần thiết sẽ làm cho máy tính chạy nhanh hơn, ổn định. Có nhiều cách để gỡ ứng dụng trên win 7 bạn có thể áp dụng.

Cách xóa ứng dụng trên win 7.

Để xóa ứng dụng trên win 7, bạn hãy thao tác các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bấm vào Start ở dưới màn hình bên trái máy tính của bạn, sau đó chọn Control Panel.

gỡ ứng dụng trên win 7

Bước 2: Bên trong Control Panel, Chọn mục Programs, sau đó chọn bấm Uninstall a program

gỡ ứng dụng trên win 7

Bước 3: Trong cửa sổ xuất hiện, bạn muốn gỡ ứng dụng nào trên win 7. Bấm chọn chương trình bạn muốn gỡ bỏ, sau đó bấm nút Uninstall/Change.

gỡ ứng dụng trên win 7

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên win 8/8.1

Bước 1: Bạn ấn tổ hợp Windows + I để Setting mở lên, chọn Control Panel.

gỡ ứng dụng trên win 8

Bước 2: Nhấn vào Uninstall a program ở mục Programs.

gỡ ứng dụng trên win 8

Bước 3: tại giao diện sẽ xuất hiện những ứng dụng phần mềm mà bạn đã tải và cài đặt. Việc tiếp theo cần làm click vào ứng ứng dụng đó để gỡ bỏ.

gỡ ứng dụng trên win 8

Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng trên win 10

Bước 1: Bạn bấm bàn phím Windows trên Start Windows 10, sau đó màn hình xuất hiện danh sách các phần mềm bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn

Bước 2:  Bạn muốn gỡ bỏ những ứng dụng phần mềm cần gỡ bỏ, chọn Uninstall.

Bước 3: Sau khi ấn Uninstall, bước tiếp theo bấm tiếp Uninstall để xác nhận gỡ bỏ. Các ứng dụng sẽ được xóa bỏ khỏi máy tính của bạn.

Trên đây Alilaska đã hướng dẫn bạn 1 số cách gỡ ứng dụng trên win 7 không sử dụng trên các win khác nhau. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like và share ủng hộ chúng tôi nhé !!! 

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
gỡ ứng dụng trên win 7, hướng dẫn gỡ cài đặt trong win 7,8,8/1,10
Tên Bài Biết
gỡ ứng dụng trên win 7, hướng dẫn gỡ cài đặt trong win 7,8,8/1,10
Mô Tả
trên máy tính của bạn có nhiều chương trình Windows sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động máy tính. Bạn muốn gỡ ứng dụng trên win 7 mà bạn không sử dụng?
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska