Cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị

Facebook trở thành một ứng dụng phổ biến để người dùng tiếp cận với mạng xã hội. kết nối bạn bè trên toàn thế giới với nhau. Một ngày bạn  có  thể online mọi  lúc mọi nơi và  từ mọi  thiết bị. Sẽ thật không  mong muốn  nếu  như   bạn  bất  cẩn  quên  đăng  xuất tài khoản ở một thiết bị . Nó  có thể tạo  điều kiện cho những  kẻ xấu dùng nick  của bạn để dùng vào các mục đích xấu. Hoặc xâm  phạm quyền  riêng tư bằng  cách đọc trộm tin  nhắn của bạn  với  người khác. Để tránh điều  đó thì chúng tôi  sẽ hướng  dẫn  bạn  cách  đăng  xuất  Facebook trên  tất cả thiết bị. 

Facebook là gì?

Facebook là trang mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chia sẻ, giao lưu, kết bạn. Ngoài ra còn cập nhật thông tin thậm chí có thể kết nối với nhau từ hai nửa trái đất. Chính vì vậy facebook đang là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

  • Các chức năng chính trên facebook:

  • Chia sẻ hình ảnh, video
  • Chia sẻ cảm xúc, comment, inbox, call video
  • Addfriend, tìm bạn bốn phương, tạo nhóm, tạo Fanpage
  • Chơi game, xem video giải trí,…
  • Buôn bán các mặt hàng trên facebook

Hiện nay ở Việt Nam, mỗi người có ít nhất 1 hoặc nhiều tài khoản facebook. Và trung bình thì mỗi người dùng  khoảng  11,6% thời gian  một ngày  để online  Facebook. Chính vì  vậy  mà một ngày bạn  có thể sử dụng nhiều  thiết bị khác nhau để đăng nhập tài khoản của mình. Nhưng  thật trớ trêu nếu  như bạn  quên  đăng xuất nick  khỏi thiết bị lạ. Nó sẽ làm  cho bạn  bị xâm  phạm quyền riêng  tư khi có người đọc trộm  tin  nhắn  của bạn. Hoặc có thể nguy hiểm hơn  là bạn có nguy cơ mất nick vào  tay  kẻ xấu.  Vậy nên  cách tốt nhất là hãy dùng cách đăng xuất Facebook trên  tất cả các  thiết bị bạn từng  sử dụng

Tính năng đăng xuất Facebook từ xa

Tính năng Đăng xuất là 1 tính năng cơ bản nhất của tất cả các tài khoản mạng xã hội. Bạn có thể thao tác nó trên điện thoại hay máy tính đều được. Bình thường việc đăng xuất Facebook trên chính thiết bị đó thì khá là bình thường và ai cũng biết. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị mình đã từng đăng nhập từ xa mà quên không Thoát ra trước khi rời máy.
Cách đăng xuất tài khoản Facebook khỏi tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính từ xa

>>> Xem Thêm: 11 thủ thuật Facebook

Cách đăng xuất Facebook trên  tất cả  các  thiết bị

Bước 1:Bạn vào Facebook trên điện thoại hoặc trang web. Sau đó hãy điền email hoặc số điện thoại và pass word để đăng nhập vào Facebook. Tiếp theo hãy lựa chọn mục thiết lập ( cài đặt )

Cách đăng xuất Facebook

Tại đây bạn  hãy chọn  phần  bảo  mật (Security), chọn  chỉnh  sửa tại mục địa  điểm  đăng nhâp ở  dưới  cùng  cửa  số bên  phải ( cách  đăng  xuất Facebook)

Cách đăng xuất Facebook

lưu ý

ở đây  bạn sẽ tìm thấy  các địa  điểm  mà bạn  đã đăng  nhâp  Facebook và sử dụng. Nhờ cách  này mà bạn cũng  có thể kiểm tra được những  lần  đăng  nhập không do bạn sử dụng và cách đăng xuất Facebook. Từ  đó  sẽ  cảnh  báo cho  bạn  răng nick của  bạn  đang gặp  vấn  đề về bảo mật. Bạn  cần  tăng tính bảo  mật  bằng  cách  đổi mật  khẩu hoặc nâng  cấp hệ thống  bảo mật nick bạn. 

>>> Xem Thêm: Xem ai thường xuyên vào Facebook bạn 

Bước 2: Tại danh sách những nơi, những thiết bị, ứng dụng đã đăng nhập, bạn có thể chọn máy tính hoặc điện thoại nào bạn đã đăng nhập mà chưa cách đăng xuất facebook hoặc nghi ngờ chưa đăng xuất thì nhấn vào Kết thúc hoạt đột (End activity).

Cách đăng xuất Facebook

chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể đăng xuất Facebook từ xa mà không tốn tí công sức nào. Bạn cũng không cần lo lắng mỗi khi quên thoát nick và sợ người xấu lấy mất nick

Đăng xuất từ xa tài khoản Facebook bằng điện thoại

Các bước làm cũng khá giống với máy tính:

Bước 1: đăng nhập tài khoản của bạn. Ở giao diện chính, click chuột vào biểu tượng “3 gạch”, chọn “Cài đặt” , sau đó chọn “Cài đặt tài khoản” (Account settings).

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục “Bảo mật” (Security)

Bước 3:  Nhấp chuột vào bảo mật và đăng nhập Cuối cùng, đừng quên đăng xuất tài khoản của mình khi mượn điện thoại của ai đó để thực hiện các bước trên nhé.

Trên đây là hai bước đơn giản để giải quyết vấn đề cách đăng xuất nick Facebook của bạn. Chúc các bạn bảo mật nick Facebook của mình thành công nhé !!

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị giúp bạn bảo vệ tài khoản
Tên Bài Biết
Cách đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị giúp bạn bảo vệ tài khoản
Mô Tả
thật trớ trêu nếu như bạn quên đăng xuất nick khỏi thiết bị lạ. Vậy nên cách tốt nhất là hãy dùng cách đăng xuất Facebook
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com