Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây ? Trong vài tháng trở lại đây, trên mạng xã hội Facebook lần lượt xuất hiện các ứng dụng, tiện ích mở rộng nói rằng họ có thể giúp bạn kiểm tra xem Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây. Thật không may, đó đều là những lời nói dối, trên thực tế, không có cách nào để biết được thông tin này từ Facebook.

ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây
Ai là người vào facebook của bạn trong 10 ngày gần đây?

Tiện ích xem ai vào facebook của bạn trong 10 ngày gần nhất

Đối với những bạn trẻ thường xuyên sử dụng và thích sống ảo trên facebook, việc biết được ai thường xuyên ghé thăm tường và quan tâm họ dường như trở thành một bằng chứng để chứng minh họ được quan tâm đến mức nào. Đánh vào tâm lý này, ngay từ khi mới ra mắt, các tiện ích với những cái tên như “ai vào facebook của bạn trong 10 ngày gần nhất“,”ai lén lút vào facebook của bạn 7 ngày qua“, “ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày“,… đã sở hữu lượng người dùng tăng nhanh chóng mặt.
ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây
Tiện ích mở rộng facebook
Tuy nhiên, trên thực tế, những tiện ích này hoàn toàn không mong lại những lợi ích thực sự như điều mà người dùng muốn ở nó. Theo Howtogeek – Một chuyên trang về các lý giải công nghệ và tin tức ngày nay với hơn 15 triệu độc giả trên toàn thế giới đã cho biết, đến hiện tại không có bất kỳ một ứng dụng hay tiện ích mở rộng nào dạng này có thể làm được như họ quảng cáo cả.
Vậy họ cung cấp dữ liệu nào cho bạn? Nếu bạn đang thắc mắc về việc nếu không có dữ liệu chính xác thì họ sẽ cung cấp gì cho bạn bởi hầu hết mọi người khi sử dụng tiện ích sẽ được cung cấp một danh sách 10 người thường xuyên vào facebook xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới. Rất đơn giản, nó sẽ được “lấy ngẫu nhiên” trong danh sách bạn bè của bạn mà thôi. Bạn có thể thấy một số người trong số họ còn chẳng thân với bạn.

Vì sao có người lén vào facebook của bạn ?

ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây
Rất nhiều người ưa thích sử dụng các ứng dụng này
Vậy họ hấp dẫn bạn để làm gì? Nếu bạn may mắn, những tiện ích này sẽ chỉ có tác dụng để quảng cáo và chúng sẽ không có hoạt động nào khác. Nhưng trong trường hợp tệ hơn, những tiện ích này có thể chứa malware, chúng ăn cắp thông tin hay lợi dụng trình duyệt của bạn để đào Bitcoin và làm nhiều điều mờ ám khác.
Vì thế, nếu bạn đã “lỡ” cài một vài tiện ích để xem ai vào tường facebook của bạn thường xuyên nhất, hãy nhanh chóng gỡ bỏ nó ngay lập tức. Sau khi gỡ bỏ, bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook và tăng thêm một số biện pháp bảo mật khác cho tài khoản của mình.

Xem ai vào facebook của bạn bằng “InitialChatFriendsList”

Sau một vài lùm xùm và mất tin tưởng ở các tiện ích mở rộng giúp xem ai vào facebok của bạn trong 10 ngày gần nhất, nhiều trang web đã đưa ra cho người dùng một phương pháp tìm kiếm mới mang tính “kỹ thuật” và có vẻ chính xác hơn. Phương pháp này là InitialChatFriendsList, sử dụng thao tác trực tiếp và không cần cài đặt thêm bất kỹ một tiện ích nào.
Với phương pháp này, ta có thể tìm danh sách người thường xuyên vào tường nhà mình theo các bước sau:
ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây
Xem nguồn trang
  • B1: Vào trang cá nhân của mình. Click chuột phải tại một vị trí bất kỳ sau đó chọn Xem nguồn trang (Bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl+U để thay cho thao tác này)

Nhập từ khóa InitialChatFriendsList để tìm đến danh sách chứa dữ liệu
  • B2: Một cửa sổ mới với các thông tin về nguồn trang sẽ hiện ra. Nhấn Ctrl+F để gọi hộp thoại tìm kiếm. Nhập từ khóa InitialChatFriendsList để tìm đến vùng danh sách chứa dữ liệu InitialChatFriendsList. Ở bước này, bạn sẽ thấy một loạt các danh sách số có dạng ID-2, đây chính là list các ID hay vào tường của bạn.
ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây
Nhập ID vào đường link (Nhớ bỏ bớt -2)
  • B3: Copy các ID và Paste vào sau đường link trang chủ facebook như hình và Enter, bạn sẽ đi đến trang cá nhân của người thường xuyên theo dõi Facebook của bạn.

Đây là trang cá nhân của ID hay theo dõi bạn

Tổng quan

Tuy nhiên, danh sách này đã được chứng minh là không chính xác. Mặc dù những con số bạn vừa check thử trên đúng là ID tài khoản bạn của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thường xuyên vào tường của bạn nhất.

Trên đây là một số thông tin về trào lưu ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây cũng như sự thật về trào lưu mới nổi này. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Trên đây là bài viết ” ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây ” mà những gì chúng tôi biết và trải nghiệ.  Alilaska đã hướng dẫn cho bạn chi tiết. Bạn thấy bài viết hay hãy like và share cho bạn bè của bạn, để ủng hộ chúng tôi ra thêm những bài viết liên quan tại đây

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Ai vào facbook của bạn trong 10 ngày gần đây
Tên Bài Biết
Ai vào facbook của bạn trong 10 ngày gần đây
Mô Tả
Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây ?Trên mạng xã hội Facebook lần lượt xuất hiện các ứng dụng, tiện ích mở rộng nói rằng họ có thể giúp bạn kiểm tra.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
alilaska.com