WIFI sự kiện – Sức mạnh của Internet được phát triển âm thầm

Nếu bạn là khách hàng đang tìm kiếm một công ty Internet sự kiện, WIFI sự kiện đáng tin cậy để cung cấp quyền truy cập internet tạm thời cho sự kiện của bạn, thì không có gì khác ngoài Viettelco.

Viettelco chuyên cung cấp các giải pháp WIFI sự kiện và kết nối internet ngắn hạn cho các sự kiện ở mọi quy mô từ triển lãm thương mại, hội nghị, trình diễn thời trang đến các sự kiện ngoài trời và lễ hội. Các chuyên gia ở đây có các kỹ năng, thiết bị và hiểu biết sâu sắc về ngành để xây dựng mạng internet không dây và có dây an toàn và nhanh chóng cho các sự kiện trên toàn quốc, bao gồm Thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,….toàn quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm WIFI cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đội của họ đã tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho hàng trăm sự kiện tại Thành phố Hà Nội. Nhiều năm trải nghiệm họ đã tìm ra rằng có nhiều sự trải nghiệm của người dùng phải cần đến WIFI nhưng chỉ sử dụng với thời gian trong ngày.

Đó là lý do tại sao ra đời WiFi tạm thời cho các sự kiện dựa trên nhu cầu cụ thể của sự kiện. Tìm kiếm kết nối internet tạm thời và truy cập không dây cho 10.000 khách cũng như kết nối có dây cho 20 thành viên trong ban tổ chức ? Không có vấn đề gì cả. Kết nối riêng tư cho các nhà cung cấp hoặc người trong nội bộ ? Hoàn toàn có thể làm được.

Những loại sự kiện nào được thực hiện bởi hỗ trợ WiFi?

 • Trình diễn thời trang
 • Triển lãm thương mại
 • Cửa hàng bật lên
 • Sự kiện ngoài trời
 • Hackathon
 • Ra mắt sản phẩm
 • Quay phim
 • Lễ hội
 • Hội nghị
 • Kích hoạt tiếp thị theo kinh nghiệm
 • Bất kỳ loại sự kiện nào cần dịch vụ Internet ngắn hạn

Dưới đây là 8 mục bạn nên xem xét khi sử dụng dịch vụ Internet sự kiện, WIFI sự kiện: 

Tổng số thiết bị

Có bao nhiêu thiết bị sẽ yêu cầu kết nối WiFi?

Điều này không giới hạn cho khách. Nhân viên truyền thông, nhà cung cấp ánh sáng và nhà tài trợ đều sẽ có nhu cầu WiFi sự kiện, thậm chí nếu có nhu cầu làm 1 đường Internet nội bộ.

Vùng phủ sóng

Hãy tìm các điểm an toàn là điều cần thiết và nơi các nhóm người lớn nhất sẽ tụ tập.

Những lĩnh vực này đòi hỏi WIFI được cung cấp lớn hơn những chỗ thưa người. Do đó, trước tiên hãy xác định xem mạng của bạn sẽ bị giới hạn trong phạm vi phủ sóng trong nhà, ngoài trời hay phạm vi nào có thể thu hút nhiều người.

Sử dụng mạng

Mạng WiFi sự kiện sẽ được sử dụng để làm gì?

Các trang web truyền thông xã hội và trình  duyệt web cơ bản không có nhu cầu lớn về băng thông và WiFi. Truyền phát video trực tiếp và các hoạt động chuyên sâu băng thông như tổ chức giải game, các trò chơi kết nối,…. thì nên cần được lên kế hoạch cho phù hợp.

Dịch vụ Internet

Xem xét bạn cần bao nhiêu băng thông và ưu tiên những mục nào là nhiệm vụ quan trọng.

Ước lượng số used truy cập vào WIFI để có một kế hoạch cụ thể và phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục trệu đồng.

Vùng phủ sóng di động

Một số không gian sự kiện là vùng chết và không có vùng phủ sóng .

Ngay cả khi một không gian sự kiện có vùng phủ sóng, các trạm phát có thể bị quá tải nếu có quá nhiều thiết bị trong một khu vực. Trong cả hai trường hợp, khách sự kiện của bạn có thể bị thất vọng và rời đi.Nhưng với Viettelco thì điều này sẽ được khoanh vùng phủ sóng, huy động hơn số thiết bị cần thiết để sẵn sàng trong moin trường hợp phát sinh.

Hỗ trợ tại chỗ

Không có chỗ cho lỗi trong một sự kiện.

Vì điều này sẽ làm gián đoạn mọi thứ nhất là với khách hàng sử dụng những đường truyền để phát trực tiếp. Chính vì thế việc bảo hộ và back-up luôn chuẩn bị sẵn sàng ứng biến nếu có sự cố xảy ra. Và chưa có trường hợp nào bị gián đoạn khi các kỹ sư của Viettelco set-up.

Loại thiết bị

Điều quan trọng là nhà cung cấp WiFi sự kiện của bạn không sử dụng thiết bị cũ, giá rẻ.

Chúng tôi sử dụng các điểm truy cập từ VNPT, các thiết bị WIFI như : thiết bị WIFI UBIQUITI UniFi có thể cho truy cập tối đa 300used/UniFi , thiết bị cân bằng tải Mikrotik cho truy cập tối đa 1000used/ Mikrotik

Xây dựng thương hiệu qua WiFi

Mạng WiFi sự kiện của bạn tạo ra rất nhiều cơ hội để chia sẻ thông điệp thương hiệu của bạn với khách của bạn.

Điều này bao gồm tên mạng tùy chỉnh, trang landing page và quảng cáo. Đơn vị có thể phát triển một trang có thương hiệu cho bạn để cho phép bạn truyền đạt thông điệp của mình và thu thập địa chỉ email để sử dụng tiếp thị trong tương lai.

Hãy liên hệ với Viettelco để nhận báo giá và tư vấn

Hotline: 0911.471.191 ( Mr. Trường) 

Website : https://wifisukien.vn