Phần mềm tải video trên youtube miễn phí

Bạn là người có sở thích xem video trên youtube. Bạn muốn tải những video từ youtube về để có thể xem mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết hôm nay Alilaska sẽ chia sẻ với bạn những phần mềm tải video trên youtube hoàn toàn miễn phí. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 8 phần mềm tải video miễn phí trên youtube

1. SaveForm

SaveFrom là một website giúp bạn có thể tải video từ youtube về máy tính hay điện thoại. Tuy nhiên Savefrom có 2 cách để bạn có thể tải video.

Cách 1: Tải trực tiếp trên youtube

SaveForm là một phần mềm tải video có tốc độ nhanh tuy nhiên nó thường xuyên có lỗi không tải được video có chất lượng HD. Để tải video trên youtube bằng SaveForm bạn có thể thực hiện theo cách sau: Trên đường link của video bạn thay chữ ” www ” bằng ” ss “

Ví dụ đường link video tôi muốn tải là: https://www.youtube.com/channel/UC-9-kyTW8ZkZNDHQJ6FgpwQ

Khi muốn tải video đường link sẽ là: https://ss.youtube.com/channel/UC-9-kyTW8ZkZNDHQJ6FgpwQ

Sau khi đổi URL bạn chỉ cần chọn định dạng video bạn muốn tải về là quá trình đã hoàn tất nhé.

 

Cách 2: Thông qua website SaveFrom

Ngoài cách thay URL thì bạn có thể truy cập vào trang web của SaveFrom. Tại đây sẽ có một ô để bạn điền link video mà mình muốn tải. Sau đó bấm nút màu xanh bên cạnh để trang web có thể tìm file. Khi kết quả tìm thấy trang web này sẽ trả về bạn một đường link để tải video này về.

Cách tải này rất thích hợp đối với những video quá dài. Tuy nhiên đây là website miễn phí nên chứa khá nhiều quảng cáo. Chính vì vậy bạn rất dễ bấm nhầm vào những video đó.

2. DDownr.com

Đây là website cho phép chọn định dạng cũng như độ phân giải của video. Tuy nhiên nó lại có tốc độ tải khá là chậm. DDowwnr.com cho phép người dùng tải video dưới định dạng MP4 và WEBM. Ngoài ra nó còn có thể tải được nhạc ở định dạng M4A. Để tải được video bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

  • Lấy link video muốn tải từ Youtube
  • Dán đường link vào ô Insert YouTube URL here
  • Chọn định dạng của video mà bạn muốn tải và bấm Download
  • Bạn sẽ phải chờ một lát đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất sẽ có một hộp thoại xuất hiện để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu mà chưa thấy hộp thoại xuất hiện thì bạn kéo xuống và nhấn và biểu tượng tải về để có thể bắt đầu tải video. Hoặc bạn có thể chọn biểu tượng Google Driver để tải video về Driver.
  • Để tải thêm video bạn hãy dán link như bước 1.

3. Tải qua trình duyệt cốc cốc

Cốc cốc được xem là một trong những trình duyệt tải video vô cùng tốt. Mặc dù trình duyệt này mới ra đời nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính

4. Phần mềm tải video Internet Download Manager – IDM

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm tải video Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể download về. Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

Phần mềm tải video trên máy tính

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

5. 1-Click YouTube Download

Đây là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một lần click chuột.


Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

6. YTD Video Downloader

Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube. Và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video

Phần mềm tải video trên máy tính

Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

7. Clip Converter

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác. Các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục 

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng ở dưới, các bạn chọn đuôi MP4 để lấy file chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp cho máy tính, PC, laptop. Sau khi bấm nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

Phần mềm tải video

8. Phần mềm tải video YouTubeMP4

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung vào yêu cầu tải video trên YouTube mà thôi. Người dùng có thể xem ngay video trên trang YouTubeMP4.

Bước 1

Truy cập vào link dưới đây của trang YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert bên cạnh.Bước 2

Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính. Đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4.
YouTubeMP4 sẽ cung cấp các chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa tải xuống.

Phần mềm tải video

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Phần mềm tải video trên youtube miễn phí
Tên Bài Biết
Phần mềm tải video trên youtube miễn phí
Mô Tả
Phần mềm tải video từ youtube đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi hiện nay không ít người thường xuyên sử dụng youtube và....
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com