Hướng dẫn chuyển ảnh sang file pdf đơn giản nhất

Bạn đang tìm cách ghép file ảnh thành pdf nhưng chưa biết làm thế nào?. Mời theo dõi bài hướng dẫn chuyển ảnh sang pdf ngay sau đây của Alilaska

3 cách ghép file ảnh thành pdf

Cách ghép file ảnh thành pdf  bằng ứng dụng Microsoft Word

Có một cách đơn giản để ghép file ảnh thành pdf mà ít người để ý. Đó là sử dụng ứng dụng Microsoft Word trực tiếp trên windows mà không cần phải cài thêm ứng dụng từ bên thứ 3 chiếm dụng lượng . Phần hướng dẫn cách chuyển ảnh sang pdf sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp mời bạn theo dõi.

Bước 1: truy cập vào Microsoft Word và thêm ảnh muốn chuyển sang pdf bằng các cách sau:

Copy ảnh cần chuyển đổi và dán vào word phiên bản bất kỳ hoặc sử dụng tính năng chèn ảnh trong tab insert với 3 tùy chọn: Chèn ảnh sẵn có trên máy tính, chèn ảnh online hoặc ảnh chụp màn hình trong tùy chọn screenshot.

ghép file ảnh thành pdf
Hình ảnh hướng dẫn người dùng chuyển ảnh sang pdf

Bước 2: Chọn file ở góc trên cùng bên trái

ghép file ảnh thành pdf
Hình ảnh hướng dẫn người dùng chuyển ảnh sang pdf

Bước 3: click vào tab Save As chọn Computer hoặc OneDriver mong muốn sau đó tiếp tục chọn vị trí trên máy tính mà bạn muốn lưu file.

ghép file ảnh thành pdf
Hình ảnh hướng dẫn người dùng chuyển ảnh sang pdf

Bước 4: chọn định dạng file cần lưu là PDF

ghép file ảnh thành pdf
Hình ảnh hướng dẫn người dùng chuyển ảnh sang pdf

Bước 5: Click vào Save để lưu file ở định dạng pdf mong muốn.

Ngoài lựa chọn ghép file ảnh thành pdf  bằng ứng dụng Microsoft Word. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web online hỗ trợ chuyển ảnh sang pdf bằng vài cú click chuột. Ưu điểm của cách này là không cần cài đặt phần mềm trên máy tính, đơn giản gọn nhẹ. Mời theo dõi phần hướng dẫn chi tiết cách chuyển ảnh sang pdf online ngay bên dưới đây.

Xem thêm: cắt tập tin PDF thành nhiều phần

Hướng dẫn chuyển ảnh sang pdf online

Bước 1: Để  ghép file ảnh thành pdf  online người dùng truy cập vào trang web smallpdf và click vào  khu vực màu vàng để tải lên hình ảnh muốn chuyển sang file pdf.

ghép file ảnh thành pdf

Bước 2: Click vào tạo pdf ngay để chuyển ảnh sang pdf

ghép file ảnh thành pdf

Bước 3: Click vào tải xuống ngay để tiến hành tải file pdf vừa tạo từ ảnh về máy tính

Phần mềm ghép file ảnh thành file PDF

Download phần mềm tại đây

Mở phần mềm này lên bằng cách kích đúp vào biểu tượng Image to PDF Converter Free ta được như sau:

Sau khi chọn add file, các bạn tìm đến đường dẫn những ảnh mà bạn muốn ghép lại thành file PDF giống như trong hình sau:

Bạn nên đặt tên ảnh theo thứ tự các trang giống mình và đặt tên không có dấu tiếng Việt nhé. Các bạn lựa chọn những file ảnh muốn ghép thành file PDF rồi ấn Open.

Sau khi chọn Open thì danh sách các file ảnh mà các bạn muốn ghép thành file PDF sẽ được hiện giống hình trên. Sau đó các bạn chọn Convert để tiến hành ghép các file ảnh thành file pdf. Sau khi chọn Convert thì nó sẽ hỏi đường dẫn bạn muốn lưu file PDF đó. Các bạn chọn nơi lưu là được

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách ghép file ảnh thành pdf bằng 3 cách khác nhau đó là sử dụng trang web online và sử dụng ứng dụng Word. Theo dõi Trang Alilaska để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Ghép file ảnh thành pdf nhanh chóng hiệu quả - Thủ Thuật Máy Tính
Tên Bài Biết
Ghép file ảnh thành pdf nhanh chóng hiệu quả - Thủ Thuật Máy Tính
Mô Tả
Bạn đang tìm cách ghép file ảnh thành pdf nhưng chưa biết làm thế nào? Mời theo dõi bài hướng dẫn chuyển ảnh sang pdf ngay sau đây của Alilaska
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com