Chuyển tiền bằng smartphone thuận tiện nhất

Với một chiếc smartphone bạn có thể chuyển tiền một cách nhanh nhất. Chuyển tiền bằng smartphone không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần ngồi ở nhà. Với cách chuyển khoản bằng smartphone là bạn đã có thể thanh toán, chuyển tiền đi muôn nơi.

Như  bạn đã biết, mỗi lần  bạn muốn chuyển tiền đều phải ra ngân hàng đúng không ạ. Khi ra ngân hàng chuyển tiền bạn đều phải mất rất nhiều phí. Ngoài ra, nếu ngân hàng đó đông thì bạn phải ngồi chờ. Có khi chờ cả tiếng đồng hồ mới chuyển được tiền. Vậy với cách chuyển tiền bằng smartphone. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất nhiều phí cũng như tốn nhiều thời gian. Hôm nay Alilaska sẽ hướng dẫn các bạn chuyển tiền bằng smartphone một cách nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay rất phát triển, khách hàng có thể chuyển tiền hoặc thanh toán đến bất cứ đâu. Đến bất kì ngân hàng nào chỉ trong chớp mắt. Khoa học công nghệ phát triển. Giúp cho các giao dịch ngân hàng ngày càng dễ dàng hơn. Nếu như trước đây, khách hàng phải đến tận chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền. Thì bây giờ, bạn có thể sử dụng cách chuyển tiền bằng smartphone để chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.                                 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đã triển khai và cho phép người dùng sử dụng các  cách chuyển tiền bằng smartphone này. Trong bài viết này, Alilaska sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền bằng smartphone của một số ngân hàng.

1. Chuyển tiền bằng điện thoại như thế nào ?

Dịch vụ chuyển tiền bằng smartphone ngày càng được phổ biến. Và có nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi, nhanh gọn và dễ sử dụng của nó. Việc chuyển tiền bằng smartphone được thực hiện dựa trên nguyên tắc chuyển tiền từ số tài khoản này sang số tài khoản khác. Trong khoảng 1 phút và các thao tác trên điện thoại di động. Khi giao dịch được thực hiện thành công. Các ngân hàng sẽ ghi nhận biến động số dư theo lệnh trên điện thoại bạn đã thực hiện. Và thông báo biến động số dư đến số tài khoản được nhận tiền.

Về tính năng bảo mật, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các cách chuyển tiền bằng smartphone. Bởi vì các dịch vụ này được xác thực cơ chế bảo mật 2 lớp gồm mật khẩu của bạn và mã OTP được gửi đến số điện thoại hoặc email của bạn trong mỗi lần giao dịch.

Hiện tại, có hai cách chuyển tiền bằng smartphone mà khách hàng có thể sử dụng dễ dàng. Đó là chuyển tiền bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking.

2. Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng điện thoại di động

Ngân hàng agribank là một trong những ngân hàng có hệ thống chi nhánh cũng như phòng giao dịch nhiều nhất cả nước. Nhưng không vì vậy mà ngân hàng này không chú trọng phát triển các sản phẩm. Dịch vụ mới mang lại tính tiện lợi cho người dân. Khách hàng muốn chuyển khoản ngân hàng Agribank có thể thực hiện ngay tại nhà bằng các cách chuyển tiền bằng smartphone có Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Hướng dẫn:

Để chuyển khoản ngân hàng Agribank bằng smartphone, khách hàng có thể thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Ứng dụng này có sẵn trên kho ứng dụng CH play của Android và AppStore của IOS, khách hàng có thể dễ dàng tải về miễn phí.

– Bước 2: Đăng nhập thông tin các nhân và tài khoản ngân hàng Agribank của bạn. nếu chưa có, bạn có thể đến ngân hàng đăng kí sử dụng dịch vụ

– Bước 3: Chọn chức năng chuyển khoản và điền đầy đủ các thông tin chuyển khoản về: Số tài khoản người nhận, số tiền, nội dung,…

– Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn

– Bước 5: Nhập mã OTP được ngân hàng Agribank gửi về điện thoại hoặc Email của bạn

– Bước 6: Bấm xác nhận để hoàn tất giao dịch chuyển khoản của bạn

Nguồn: Agribank Chợ Lớn

Khi chuyển khoản, nếu khách hàng không nhớ mật khẩu của mình có thể bấm vào quên mật khẩu. Ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng lấy lại mật khẩu ngay lập tức. Nếu không may nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần. Tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa chức năng thực hiện giao dịch đến hết ngày hôm đó.

3. Cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank bằng smartphone

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới. Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực. Nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao… Vietcombank luôn mang đến những dịch vụ tiện lợi và nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ chuyển tiền, khách hàng có thể chuyển khoản bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi đâu với những thao tác vô cùng đơn giản với dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của ngân hàng để thực hiện rất nhiều các thao tác không riêng gì chuyển khoản. Ví dụ như: Truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa…

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền bằng smartphone  đơn giản với các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập trang web ngân hàng Vietcombank

– Bước 2: Đăng nhập dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng có thể bấm vào đăng ký.

– Bước 3: Nhập thông tin cá nhân về số tài khoản, mật khẩu. Bấm đăng nhập

– Bước 4: Chọn dịch vụ chuyển tiền

– Bước 5: Nhập thông tin về người nhận: Ngân hàng, số tài khoản, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền,…

– Bước 6: Nhận mã OTP được gửi về số điện thoại hoặc email của mình và nhập mã vào máy

– Bước 7: Xác nhận hoàn tất thao tác chuyển tiền bằng điện thoại và nhận hóa đơn

Nguồn: Suc Khoe Tv

 

4.  Cách chuyển khoản ngân hàng Tpbank bằng smartphone

Ngân hàng Tpbank (Thương mại Cổ phần Tiên Phong, TPBank được kế thừa với những thế mạnh về công nghệ hiện đại. Tiên tiến, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của nhiều cổ đông.)

Với tuyên ngôn mang thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”. TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền bằng smartphone  đơn giản với các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập trang web ngân hàng Tpbank

– Bước 2: Đăng nhập dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng có thể bấm vào đăng ký.

– Bước 3: Nhập thông tin cá nhân về số tài khoản, mật khẩu. Bấm đăng nhập

– Bước 4: Chọn dịch vụ chuyển tiền

– Bước 5: Nhập thông tin về người nhận: Ngân hàng, số tài khoản, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền,…

– Bước 6: Nhận mã OTP được gửi về số điện thoại hoặc email của mình và nhập mã vào máy

– Bước 7: Xác nhận hoàn tất thao tác chuyển tiền bằng điện thoại và nhận hóa đơn.

Nguồn: TPBank

Hi vọng với thông tin về cách chuyển tiền bằng smartphone trên đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về cách chuyển tiền cũng như là có những sự lựa chọn tối ưu trong mỗi giao dịch ngân hàng của mình.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Chuyển tiền bằng Smartphone tiện lợi và nhanh nhất - Alilaska
Tên Bài Biết
Chuyển tiền bằng Smartphone tiện lợi và nhanh nhất - Alilaska
Mô Tả
Với một chiếc smartphone bạn có thể chuyển tiền. Chuyển tiền bằng smartphone không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần ngồi ở nhà.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com