Cách thoát Viber trên PC

Viber trở thành một ứng dụng phổ biến để người dùng tiếp cận với mạng xã hội. kết nối bạn bè trên toàn thế giới với nhau. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin, nghe gọi miễn phí và đang có độ phủ sóng rộng trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành từ Android, iOS, Windows Phone, Mac OS và Windows. Một ngày bạn  có  thể online mọi  lúc mọi nơi và  từ mọi  thiết bị. Hiện  nay viber có hỗ trợ các phiên  bản  khác  nhau đa dạng. Từ điện thoại cho đến  ipad,  PC,.. đều  có thể đăng  nhập và sử dụng. Người  dùng  thông  thường  lựa chọn cách online bằng  điện  thoại cho  thuận  tiện. Tuy  nhiên  có thể vì  nhiều  lí do mà người  dùng  sử dụng phiên bản PC. Có nhiều người download phiên bản  PC thành  công  đăng  nhập nhưng  lại gặp khó khăn  trong  việc thoát viber trên pc. Vậy bài viết  sau đây của  chúng  tôi  sẽ hướng  dẫn  các bạn  cách  thoát viber trên PC.

Viber là gì ?

Viber là ứng dụng giúp người dùng  gọi điện và nhắn  tin  miễn  phí tới mọi người. Điều tiện lợi  của  ứng  dụng  này  đó chính là kết nối miễn phí và bảo  mật  thông minh.  Đây  là lí do mà ứng  dụng  này  có hơn 1 triệu  người dùng  download  và  sử dụng  trên  toàn thế giới. Thông  qua các cuộc gọi thoại, video call chất lượng cao và  tin nhắn để liên  lạc với người  thân  bất  cứ đâu. Và tất cả cuộc gọi  sẽ được mã hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm  khi trò chuyện  hay nhắn  tin  với  người thân. 

Viber lần đầu tiên ra mắt cho ngày 2/12/2010 để cạnh tranh trực tiếp với  Phiên bản tiền-phát hành cho Android xuất hiện vào tháng 5 năm 2011 nhưng chỉ giới hạn cho 50.000 người, một phiên bản không giới hạn được phát hành ngày 19/7/2012. Viber cho các thiết bị của BlackBerry và Windows Phone ra mắt ngày 8/5/2012. Khi đạt được 90 triệu người dùng ngày 24/7/2012, dịch vụ nhắn tin nhóm và công cụ HD Voice được thêm vào cả úng dụng của Android và iPhone. Ứng dụng cho nền tảng  của Nokia và của Samsung cũng được công bố cùng ngày đấy.. Ngày 14/2, Viber được sát nhập với Rakuten với giá 900 triệu USD. Đây được coi như một bước đệm để Rakuten bước vào thị trường viễn thông và cạnh tranh với Line, một ứng dụng tán gẫu tương tự rất thành công toàn cầu.

Các tính năng của Viber

  • Đầu  tiên là tính  năng  tiện ích  nhắn  tin  trò chuyện,  gửi  ảnh  video  và hơn thế nữa..
  • Thứ hai đó chính  là thực hiện cuộc gọi video  với  chất lượng  hình  ảnh full HD
  • Tiếp  đó chính  là chúng ta có thể sử dụng  sticker và GIF giúp  cuộc  trò chuyện  sinh  động  hơn. 
  • Xây dựng  và  quản  lí  các nhóm  chat  không  giới  hạn thành  viên
  • Quay tin nhắn video  và tin  nhắn  thoại tức  thì cũng  là  một  tính năng  thú  vị 
  • Chia sẻ các thông  tin, video hữu  ích  trong chính cuộc trò chuyện  của  bạn
  • Bạn có  thể rút lại những  tin  nhắn lỡ tay nhắn  nhầm mà không lo đối  phương sẽ đọc được
  • Đồng bộ lịch sử và chuyển cuộc gọi đến Viber dành cho thiết bị để bàn

Hiện nay Viber đã có hỗ trợ phiên bản sử dụng trên PC. Bạn có thể download và sử dụng ngay trên máy tính của mình. Điều này giúp cho bạn thuân tiện hơn nhiều. Tuy nhiên nhiều người dùng đang mắc phải vấn để cách thoát viber trên pc. Đôi khi người dùng không tìm được cách để thoát tài khoản của mình. Vậy thì hãy tham khảo baì viết này để có thể cách thoát viber trên Pc nhé

Cách đăng nhập viber trên pc

Tải Viber bản mới nhất cho máy tính: Download Viber

Bước 1: Nhấn vào link download bên trên để Tải Viber về máy tính của bạn. Nếu đã cài sẵn Viber thì có thể bỏ qua bước này.

Nhấn Download.

Bước 2: Tiếp đó để Download nhanh hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài Viber sẽ được tải về máy tính của bạn.

Bước 3: Mở file cài đặt mới tải về. Nhấn Install để bắt đầu Cài đặt.

thoát viber trên pc

Bước 4: Ngay lập tức Viber sẽ được cài đặt. Sau khi cài thành công, ứng dụng Viber sẽ được khởi động ngay trên máy tính. Nhấn Yes để xác nhận bạn đã có tài khoản Viber.

thoát viber trên pc

Bước 5: Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và ấn Continue.

thoát viber trên pc

Bước 6: Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của Viber trên điện thoại. Mở Smartphone để lấy mã code gồm 6 số.

thoát viber trên pc

Bước 7: Nhập Code của bạn vào Viber trên máy tính và nhấn Enter Viber.

thoát viber trên pc

Bước 8: Tại giao diện ứng dụng Viber, nhấn vào phần Danh bạ để chọn bạn bè muốn nhắn tin gọi điện.

Sau đó Bạn chỉ cần chọn người dùng muốn nhắn tin Viber trên máy tính mà thôi.

Rất đơn giản để sử dụng Viber trên máy tính nhắn tin, gọi điện đúng không nào. Thao tác đăng nhập Viber trên máy tính chỉ cần có Smartphone để lấy mã code mà thôi. Tương tự với cách đăng nhập Viber trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập Viber trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo của mình, cách đăng nhập Viber trên điện thoại tại đây

lưu ý
Nếu Viber trên máy tính khi cài đặt bị ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính dễ dàng. Thao tác này giúp người dùng Viber có thể chọn ngôn ngữ mình thông thạo nhất để sử dụng. Nếu bạn muốn học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính sang các ngôn ngữ đó để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nếu chỉ sử dụng tốt tiếng Việt thì nên thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính về Tiếng Việt để thao tác dễ nhất.

Mở rộng

Ứng dụng Viber là công cụ phổ biến hàng đầu trên điện thoại để nhắn tin, gọi điện thậm chí là trò chuyện nhóm. Để sử dụng Viber người dùng cần biết cách đăng nhập Viber trên điện thoại và đăng nhập Viber trên máy tínhNếu đang làm việc trên máy tính, laptop thì việc đăng nhập Viber trên máy tính sẽ giúp bạn vừa làm việc vừa nhắn tin trên Viber với bạn bè dễ dàng. Ngoài ra đăng nhập Viber trên máy tính cũng giúp trao đổi công việc, làm việc nhóm, chat nhóm dễ dàng hơn. Để đăng nhập Viber trên máy tính người dùng cần làm đúng theo các thao tác sau đây.

Cách đăng xuất tài khoản viber trên máy tính

Bước 1:

Mở và đăng nhập tài khoản Viber của bạn và  thoát  viber trên pc. Sau đó tại menu chính hãy kích chọn vào Tools → Opitions…

Bước 2:

Tại cửa sổ Viber Setting hãy chọn đến tab Account → Deactivate Viber.

 

Sau khi chọn Deactivate là bạn đã thoát hoàn toàn khỏi tài khoản Viber rồi. Nếu muốn đăng nhập lại bạn sẽ phải lấy lại mã xác nhận gửi về điện thoại của bạn  ngay sau đó mới đăng nhập lại được được trên máy tính.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách thoát Viber trên pc. Hãy đăng xuất tài khoản của bạn khi công việc trên máy tính kết thúc để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản Viber của bạn. 

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Hướng dẫn Đăng nhập và Cách Thoát Viber trên máy tính nhanh chóng
Tên Bài Biết
Hướng dẫn Đăng nhập và Cách Thoát Viber trên máy tính nhanh chóng
Mô Tả
Thoát viber trên pc là một vấn để khó khăn cho nhiều người dùng. Vậy là cách nào để thoát nick hiệu quả và nhanh chóng cho người dùng
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com