Cách tắt adblock, disable trên trình duyệt

Cách tắt adblock trên trình duyệt, Adblock là tiện ích cho phép người dùng chặn các quảng cáo trên trình duyệt, tuy vậy bạn nên cách tắt Adblock đi và không nên lạm dụng nó quá bởi đôi khi quảng cáo cũng đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Cách tắt Adblock hoàn toàn đơn giản, việc này không hề khó khăn nhưng bạn cần phải biết việc sử dụng nó để chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox hay Opera là điều bạn không nên làm. 1 phần nó che mất đi các thông tin quảng cáo có thể bạn cần hoặc bạn muốn biết ngoài ra nó cũng ảnh hưởng thu nhập đến các website, những người ngày đêm cập nhật nội dung tốt cho bạn. Chính vì thế Taimienphi.vn khuyên bạn không nên lạm dụng việc chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox hay Opera mà nên hạn chế. Bạn chỉ sử dụng khi quảng cáo quấy rầy bạn quá nhiều.

Cách tắt adblock trên trình duyệt
Hướng dẫn bạn cách tắt adblock trên trình duyệt

 

Và hiện nay cũng có một số website yêu cầu bạn phải tắt Adblock do đó nếu bạn không biết cách tắt Adblock thì sẽ không thể truy cập vào trang web đó, nơi chứa nội dung mà bạn đang cần.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT ADBLOCK, DISABLE HOẶC ẨN ĐI TRÊN TRÌNH DUYỆT.

1. Cách Tắt Adblock Tạm Thời Trên 1 Website

Bước 1: Đầu tiên hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tắt Adblock tạm thời trên 1 website như thế nào nhé. Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng của Adblock.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp vào đã bật trên trang này.

Cách tắt adblock trên trình duyệt

Bước 3: Và khi có thông báo như hình dưới, cách tắt Adblock đã hoàn tất và bạn chỉ cần nhấn F5 để load lại trang là xong.

2. Cách Tắt Adblock Trên Chrome

Bước 1: Với cách tắt Adblock trên Chrome bạn cần nhập vào địa chỉ sau: chrome://extensions.

Cách tắt adblock trên trình duyệt

Bước 2: Tại đây bạn bỏ tích vào dấu đã bật để tắt Adblock hoặc nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa hẳn nó đi.Cách tắt adblock trên trình duyệt

Kết quả hiển thị như hình dưới là bạn đã thực hiện xong cách tắt Adblock trên   rồi đấy.

Cách tắt adblock trên trình duyệt

3. Cách Tắt Adblock Trên Firefox

Bước 1: Với cách tắt Adblock trên Firefox bạn phải vào phần Settings rồi chọn Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A.

Bước 2: Tại đây bạn dễ dàng nhận thấy được biểu tượng của Adblock, hãy nhấn Disable để tắt hoặc Remove để xóa hoàn toàn.

Và khi Adblock hiên thị màu xám như hình dưới tức là bạn đã hoàn tất cách tắt Adblock.

4. Cách Tắt Adblock Trên Opera

Bước 1: Trên Opera khá đơn giản khi bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng Adblock chọn Manage extension.

Bước 2: Sau đó bạn vào Disable đi là được.

Và nếu Adblock hiển thị màu xám tức là việc tắt Adblock đã thành công.

5. Cách Tắt Adblock Trên Edge

Bước 1: Trình duyệt Edge công đoạn cài đặt tuy phức tạp hơn một chút nhưng cách tắt Adblock thì lại hoàn toàn ngược lại và bạn có thể làm y như trên Opera.

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần gạt tính năng Adblock sang bên trái là đã hoàn tất cách tắt Adblock rồi.

Và nếu không thích thì bạn có thể nhấn vào Uninstall để gỡ Adblock ra.

Tắt Adblock chặn quảng cáo trên trình duyệt web – How to turn off Adblock

Như các bạn đã biết Adblock và Adblock Plus là 2 add on chặn quảng cáo khi lướt web hiệu quả nahats hiện nay trên các trình duyệt. Việc tắt bật add on chặn quảng cáo giúp bạn chủ động hơn trong những trường hợp yêu cầu bạn cần tắt chặn quảng cáo để có thể sử dụng web đó bình thường. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc hướng dẫn ngay sau đây của mình.

1. Cách tắt Adblock trên trình duyệt

Với Add-On Adblock giao diện giống nhau nên có thể áp dụng cho cả trình duyệt Firefox và Chrome

Bước 1. Kích vào biểu tượng Adblock và chọn Không chạy trên trang của những tên miền này.

Bước 2. Một bảng hiện lên bạn chọn Loại trừ. Sau đó hãy F5 Refresh lại trình duyệt của bạn.Cách tắt adblock trên trình duyệt

Bạn chọn vào Adblock vào chọn Tạm dừng Adblock và Refresh lại trình duyệt là xong.

2. Cách tắt Adblock Plus trên trình duyệt

A. Cách tắt Adblock Plus trên trình duyệt Chrome

Bạn hãy tích vào biểu tượng ABP trên trình duyệt và chọn tích vào Enabled on this site để tắt chặn quảng ấy đi.

B. Cách tắt Adblock Plus trên trình duyệt Firefox

Bạn hãy kích vào ABP chọn Disable on…tên địa chỉ URL trang web bạn muốn chặn. Bạn Refresh lại trình duyệt web để thấy hiệu lực.

Hãy kích vào biểu tượng ABP và chọn Disable everywhere. Refresh lại trình duyệt, lúc này addon chặn quảng không hoạt động trên trình duyệt web của bạn nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt Adblock trên các trình duyệt Chrome, Firefox, Opera hay Edge hiện nay. Và như chúng tôi đã nói việc tắt quảng cáo là điều không nên khi bạn tham gia lướt web và bạn nên sử dụng nó để tắt quảng cáo Youtube khi xem phim chẳng hạn. Bởi lẽ có rất nhiều quảng cáo và nếu bạn tắt quảng cáo Youtube đi sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn, còn việc lướt web thì không nên hoặc hạn chế lại.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Cách tắt adblock, disable trên trình duyệt
Tên Bài Biết
Cách tắt adblock, disable trên trình duyệt
Mô Tả
Cách tắt adblock, disable trên trình duyệt, Adblock là tiện ích cho phép người dùng chặn các quảng cáo trên trình duyệt, tuy vậy bạn nên cách tắt Adblock.
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
alilaska.com