Cách khóa messenger và vô hiệu hóa tài khoản tạm thời.

Hôm nay ALILASKA sẽ chia sẻ với bạn cách khóa messenger và vô hiệu hóa tài khoản. Các bạn cùng tham khảo  một số cách khóa messenger dưới đây nhé. Kể từ khi Facebook quyết định buộc mọi người sử dụng Facebook Messenger để gửi và nhận tin nhắn qua Facebook. Nhiều người không hài lòng. Nếu bạn đã quyết định cài đặt nó và đăng nhập. Có lẽ bạn đã phát hiện ra rằng không có cách nào để đăng xuất.

Facebook Messenger có thể là cách dễ nhất để giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook, nhưng bạn có thể không muốn nó hoạt động mọi lúc. Thật không may, không có nút đăng xuất hoặc tùy chọn trên giao diện như trên Facebook. Tuy nhiên, có một cách để đăng xuất khỏi ứng dụng khi bạn không sử dụng nó.

>>> Xem Thêm: ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi online Xem ở Đây 

Cách khóa messenger dành cho Iphone:

Cách đơn giản nhất để tắt Facebook Messenger là thực hiện thông qua ứng dụng Messenger Facebook. Ấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái phía trên ứng dụng. Chọn Pháp lý & chính sách. 

 Nhập mật khẩu Facebook của bạn vào sau đó chọn Tiếp tục. Nhấn chọn Vô hiệu hóa.

Cách khóa tài khoản Messenger dành cho Android:

Đối với Android các bạn thực hiện các bước gần như tương tự:

1. Các bạn mở ứng dụng Messenger.

2. Ấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc phải phía trên ứng dụng.

3. Chọn Pháp lý & Chính sách.

4. Chọn Vô hiệu hóa Messenger.

5. Nhấn chọn Vô hiệu hóa.

Cách khóa messenger và tắt tiếng cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger

Đôi khi các cuộc trò chuyện nhóm có thể quá nhiều đặc biệt là nếu chúng chứa đầy mọi thành viên trong gia đình bạn. Sự sợ hãi khi nhận được một ping khác về một chủ đề mà bạn không quan tâm để đọc có thể khiến bạn suy sụp. Nhưng bạn không muốn rời khỏi cuộc trò chuyện và xúc phạm bất cứ ai.

Để biết cách tắt tiếng cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger mời bạn xem qua bài viết ở đây 

Cách đăng xuất khỏi Facebook Messenger

Nếu bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn luôn có thể đăng xuất khỏi Facebook Messenger. Người dùng đang hoạt động trên ứng dụng Messenger có một vòng tròn nhỏ màu xanh lá cây xuất hiện ở góc dưới bên phải của bong bóng của họ. Đặt hồ sơ của bạn thành không hoạt động sẽ cho mọi người thấy rằng bạn không có sẵn trên ứng dụng.

Để biết cách Cách đăng xuất khỏi Facebook Messenger mời bạn xem qua bài viết dưới đây

>>> Xem Thêm: 11 Thủ Thuật FaceBook

Tại sao tài khoản Facebook của tôi bị khóa hoặc vô hiệu hóa?

Hàng triệu người đăng nhập vào Facebook mỗi ngày. Chúng tôi tại chi tiết về cuộc sống của chúng tôi lên nó, chia sẻ ảnh, sử dụng nó để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, người thân và thậm chí điều hành doanh nghiệp của chúng tôi trên đó. Đối với nhiều người, nó đã trở thành một trong những điều mà bạn cảm thấy bạn không thể sống thiếu.

Hãy tưởng tượng sau đó cố gắng đăng nhập vào một ngày và được thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Facebook thực sự có thể khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Sau đó, có thể hạn chế bạn trong khi bạn đăng nhập hoặc có thể ngăn bạn đăng nhập.

Có một số lý do là tại sao họ làm điều này và miễn là bạn biết tại sao. Trong hầu hết các trường hợp, cách giải quyết nó tương đối đơn giản, mặc dù bực bội.

Bạn có thể đã cố truy cập tài khoản Facebook vào một buổi sáng và phải đối mặt với thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa vì lý do bảo mật. Điều này chắc chắn sẽ đến như một cú sốc. Và không có lý do nào được đưa ra bạn sẽ cảm thấy bất lực.

Hãy cùng điểm qua một số lý do có thể xảy ra khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.

Lý do tại sao trang Facebook của bạn có thể bị khóa hoặc vô hiệu hóa

  • Tài khoản giả: Nếu bạn không sử dụng tên thật thì Facebook cuối cùng sẽ tìm ra.
  • Trình bày sai: Nếu bạn tạo một trang mạo danh một người hoặc thực thể. Nó sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng mà không có cảnh báo.
  • Nhóm đã tham gia : Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là 200 nhóm cho mỗi người dùng.
  • Thư rác : Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường hoặc trong một nhóm trong khoảng thời gian quá ngắn, nó có thể được coi là thư rác.
  • Bạn bè : Bạn có thể có quá nhiều người bạn yêu cầu. Facebook đã thiết lập chính sách tối đa 5000 bạn bè, vì vậy lý do này rất hiếm.
  • Dưới độ tuổi : Bạn dưới 18 tuổi và không thuộc nhóm Trung học.
  • Nội dung công kích : Bạn đã viết nội dung công kích.
  • Tần suất : Bạn có thể đã gửi cho Google quá nhiều yêu cầu của bạn bè trên mạng. Hoặc đã tạo ra quá nhiều bài đăng trên tường (đặc biệt là có nội dung giống hệt nhau) trong một khung thời gian ngắn.
  • Bị tấn công : Ai đó có thể đã cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn, vì vậy Facebook cần bạn xác minh bạn là chính bạn.
  • Phần mềm độc hại : Nếu đó là một vấn đề tiềm ẩn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên khi đăng nhập, nhắc bạn quét máy tính của mình. Mặc dù bạn có thể đã có chương trình vi-rút cập nhật. Hãy lưu ý rằng phần mềm độc hại không thực sự là ‘vi-rút’ nên có thể không bị phát hiện.

>> Xem Thêm: Cách liên kết zalo với FaceBook

Tại sao bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện

Trong nhiều trường hợp, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa hoặc vô hiệu hóa. Do bạn đã vi phạm một trong những điều khoản và điều kiện mà bạn đã đồng ý khi tham gia.

Bạn đã thực sự đọc chúng trước khi bạn đánh dấu vào ô “Đồng ý” chưa? Nhiều người không bởi vì chúng dài, dài dòng và đầy những thuật ngữ khó hiểu.

Khóa tài khoản Facebook trên máy tính.

(1) Các bạn tích vào mũi tên công cụ.

(2) Chọn Cài đặt

Bước 2: bạn vào cài đặt chung,  chọn Chỉnh sửa tại mục Quản lý tài khoản.

Bước 3:  bạn chọn tiếp Vô hiệu hóa tài khoản.

 

Vô hiệu hóa tài khoản.

 

 

Cách khóa messenger không phải quá khó. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách khóa messenger và trường hợp nên khóa. Bài viết trên đây Alilaska đã chia sẽ với bạn những điều cần biết về cách khóa messenger. Khi vọng bài viết giúp bạn bảo vệ thật tốt tài khoản của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Cách khóa Messenger và Vô Hiệu Hóa tài khoản Facebook tạm thời.
Tên Bài Biết
Cách khóa Messenger và Vô Hiệu Hóa tài khoản Facebook tạm thời.
Mô Tả
Cách khóa messenger vẫn được rát nhiều người sử dụng khi họ muốn được nghỉ ngơi và không bị làm phiền bởi bất kì một ai. Tuy nhiên...
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com