Cách chuyển từ PDF sang PowerPoint

Chuyển từ pdf sang ppt không lỗi font là cách bạn đang tìm kiếm? Nhiều thông tin trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Powerpoint Bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Powerpoint, thay vì các bạn ngồi làm lại trong Powerpoint,  bạn có thể chuyển file PDF sang Powerpoint rồi thao tác trực tiếp trên Powerpoint.

Thông thường nhiều bạn chuyển Powerpoint (PPT) sang PDF để giảm dung lượng file và tránh mất định dạng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa lại nội dung của file PDF và bạn cần phải chuyển nó trở lại file gốc ban đầu là PPT. Nếu chẳng may file gốc PPT của bạn chẳng may bị mất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong 2 công cụ hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến dưới đây để giúp bạn chuyển đổi file pdf nhanh. Hiệu quả và an toàn cho file dữ liệu.

chuyển từ pdf sang ppt

Để công việc đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chuyển đổi file PDF sang Powerpoint hoặc một định dạng nào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển PDF sang Powerpoint.

2 cách chuyển từ pdf sang ppt

CÁCH CHUYỂN PDF SANG PPT TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file PDF sang Powerpoint, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang smallpdf.com. Để thực hiện chuyển từ pdf sang ppt bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang smallpdf.com -> tại giao diện web hiển thị -> bạn kích Chọn File để tải file cần chuyển đổi lên web:

chuyển từ pdf sang ppt

Bước 2: Lựa chọn đường dẫn tới file cần chuyển đổi -> và chọn Open

Bước 3: Bạn thấy File được tự động tải lên trang web:

chuyển từ pdf sang ppt

Bước 4: Quá trình tải tệp lên web thành công -> trang tự động chuyển đổi file dữ liệu:

Bước 5: Quá trình chuyển đổi thành công -> bạn kích chọn vào Download File  để tải về máy tính của bạn.

Sử Dụng Công Cụ Freepdfconvert chuyển từ pdf sang ppt

Để sử dụng  Freepdfconvert để chuyển từ pdf sang ppt , mời bạn truy cập online TẠI ĐÂY

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chuyển đổi trực tuyến theo đường link vừa nêu trên. Sau đó, bạn kích vào Chọn tệp PDF:

Bước 2: Lựa chọn đường dẫn tới file cần chuyển -> và chọn Open:

Bước 3: Bạn sẽ thấy File dữ liệu được tải lên web -> Quá trình chuyển đổi file tự động xử lý:

Bước 4: Quá trình chuyển đổi thành công -> bạn kích chọn Tải xuống để tải về máy tính của mình:

chuyển từ pdf sang ppt

Chỉnh sửa file PDF

Do bản chất của chuyển đổi nên file PDF càng đơn giản thì file PPT trông càng đẹp. Nếu tác giả của file PDF gốc khóa file không cho chỉnh sửa. Bạn sẽ không thực hiện được nhiều. Tuy nhiên nếu có thể chỉnh sửa file gốc, hãy loại bỏ những nội dung bạn không cần trong bản thuyết trình. Loại bỏ hoặc chỉnh sửa các thành phần giống nhau nhiều nhất có thể.

Bất cứ khi nào chuyển từ pdf sang ppt, bạn cần phải nhớ rằng sản phẩm cuối cùng không thể hoàn hảo. Do vậy bạn nên chỉnh sửa bản chuyển đổi nếu muốn sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp và tránh các lỗi trình chiếu. Bạn cũng lưu ý thêm là bất cứ khi nào bạn chuyển đổi file PDF sang định dạng PowerPoint thì rất có thể việc chuyển đổi và cho ra sản phẩm cuối cùng có thể không được hoàn hảo. Nhất là những file PDF có nhiều dữ liệu, ký tự, ngôn ngữ đặc thù. Do vậy, bạn nên bảo quản, giữ file gốc PPT cẩn thận, tránh bị mất.

Như vậy là Alilaska vừa giới thiệu và hướng dẫn bạn hai Cách chuyển PDF sang PPT trực tuyến đơn giản nhất nhưng rất hữu ích và thiết thực cho công việc của bạn.

Chúc Bạn Thành Công

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Chuyển từ pdf sang ppt trong vòng 5 bước đơn giản hiểu quả
Tên Bài Biết
Chuyển từ pdf sang ppt trong vòng 5 bước đơn giản hiểu quả
Mô Tả
Chuyển từ pdf sang ppt không lỗi font là cách bạn đang tìm kiếm? Nhiều thông tin trong PDF là dữ liệu quan trọng giúp bạn xử lý dữ liệu trong Powerpoint
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com