Salesforce là gì? Tại sao mọi doanh nghiệp lại cần đến Salesforce

Salesforce là gì? mà dường như đây là câu hỏi xuất hiện rất nhiều trong những năm gần đây khi mà công nghệ điện toán đám mây đang ngày càng phổ biến. Vậy Salesforce là gì và tại sao mọi doanh nghiệp lại cần đến Salesforce ? mời bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn  

Salesforce là gì?

Salesforce về cơ bản đã thay đổi cách thức phân phối và là phần mềm các doanh nghiệp sử dụng. Salesforce là cách kết nối với khách hàng. Xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa và lâu dài với khách hàng, xác định nhu cầu của họ, giải quyết các vấn đề nhanh hơn và triển khai các ứng dụng tập trung vào khách hàng

Salesforce là gì
Salesforce là gì

Salesforce được liệt kê cả ở Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và cả trong chỉ số S & P 500. Ban đầu vào năm 2004 khi IPO, công ty đã huy động được khoảng 110 triệu đô la tài trợ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết công ty đáng giá bao nhiêu bây giờ. Salesforce có vốn hóa thị trường là 77 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại và đang phát triển hơn nhiều. Đây là một trong số rất ít các công ty điện toán đám mây đang phát triển với tốc độ như vậy. Salesforce luôn đổi mới công nghệ mới và đây là lý do Salesforce đứng đầu trong trò chơi của mình. Salesforce đã công bố vào tháng 8 năm 2017 rằng họ đã đạt doanh thu khoảng 10 tỷ đô la trở thành công ty điện toán đám mây đầu tiên đạt được kỳ tích đó. 

Các sản phẩm của Salesforce tràn ngập trong lĩnh vực khác nhau ?

Sales Cloud – Đám mây bán hàng

Salesforce là gì

Toàn bộ thông tin và tương tác của khách hàng xảy ra ở một nơi là Sales Cloud của Salesforce có nghĩa là cho phép nhân viên bán hàng sử dụng dữ liệu bán hàng tốt hơn. Các ưu đãi được tiến hành nhanh hơn vì các thực tiễn tốt nhất được sử dụng cùng với trí thông minh nội tuyến. Các quyết định có thể được đưa ra rất nhanh dựa trên thông tin mới nhất vì tất cả dữ liệu được đặt ở mọi nơi. Thông tin này tương thích đến mức có thể xem từ điện thoại, máy tính xách tay, v.v … Khách hàng tiềm năng có thể được cung cấp vào đúng thời điểm. Chuyển đổi các khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng nhiều. 

Marketing cloud – Đám mây tiếp thị

Có nhiều cách để chiến lược tiếp thị tối ưu tiếp thị. Nhưng từ những công ty thất bại nặng nề trong tiếp thị, có một điều rõ ràng. Tối ưu các quảng cáo nhắm sai khách hàng mục tiêu rõ ràng không phải phải dễ. Nếu bạn là một người dùng trực tuyến, bạn chắc chắn đã gặp phải những quảng cáo như vậy trong hộp thư của mình. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị thì bạn có thể làm cho nhóm tiếp thị của mình thông minh hơn và dự đoán nhiều hơn về từng khách hàng. Bạn sẽ có được một nền tảng thông minh tích hợp tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và thương mại, tạo ra một CRM hợp tác được trang bị các công cụ và dữ liệu để đưa ra các đề xuất dựa trên các giao dịch mua trước đây.

Điều này cũng hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề mà khách hàng của bạn có thể gặp phải với một sản phẩm nhất định. Bạn có thể tăng mức độ tham gia thông qua các cộng đồng tùy chỉnh như được chỉ định trong phần tiếp theo bên dưới và kết nối với khách hàng của bạn thông qua bất kỳ thiết bị nào trên bất kỳ kênh nào từ phương tiện truyền thông xã hội đến các sản phẩm được kết nối của bạn. Thu thập những hiểu biết quan trọng để củng cố mối quan hệ của bạn với từng khách hàng ở mọi giai đoạn sẽ được thực hiện rất dễ dàng với công nghệ tiếp thị đám mây của Salesforce. Các chiến dịch có thể điều chỉnh dễ dàng để giúp thu hút khách hàng tiềm năng trong khi bạn có được cái nhìn đầy đủ về dữ liệu khách hàng để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn rất có thể với cơ sở tiếp thị của Salesforce.

“Marketing Cloud cho phép các nhà tiếp thị để xây dựng nội dung, đòn bẩy nội dung trên một loạt các kênh kỹ thuật số, và kết hợp các thông điệp thành công việc tự động cung cấp nội dung dựa trên thời gian, sở thích , và hành vi của khách hàng.”

Community cloud – Đám mây cộng đồng

Community cloud có các ứng dụng tốt trong tiếp thị, bán hàng, dịch vụ nhưng những gì nó có thể có trong cộng đồng. Communit  cho phép bạn kết nối trực tiếp với khách hàng, tăng thành công của đối tác và tăng năng suất của nhân viên. Nhiều cộng đồng có thể dễ dàng được tạo và truy cập cho các nhu cầu cụ thể và được tùy chỉnh để đại diện cho bất kỳ thương hiệu nào. Bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mỗi khách hàng với sở thích cụ thể của họ để khách hàng có thể tìm kiếm cộng đồng để tìm thông tin nhanh chóng và yêu cầu cộng đồng nhận câu trả lời họ cần trong khi đại diện dịch vụ dành thời gian giải quyết các trường hợp khó khăn nhất. Các đối tác có thể đóng thỏa thuận nhanh hơn bằng cách dễ dàng truy cập các chuyên gia và quản lý khách hàng tiềm năng ngay trong cộng đồng.

Salesforce là gì

Các nhà sản xuất có thể quản lý phân phối bằng cách theo dõi các chương trình khuyến mãi và vị trí trong cửa hàng. Họ được trang bị tốt hơn để đối phó với các rủi ro trong chuỗi cung ứng với sự giúp đỡ từ cộng đồng nhà cung cấp. Các bác sĩ có thể chia sẻ chuyên môn của họ để giúp bệnh nhân có được sự chăm sóc y tế tối ưu mà họ cần. Bệnh nhân từ bất cứ nơi nào có thể truy cập vào cộng đồng và nhân viên của bạn có thể tăng năng suất bằng cách chia sẻ thông tin chi tiết tệp ngay lập tức. AI của đám mây cộng đồng sẽ tự động tạo ra các chủ đề giúp người dùng truy cập ngay vào các tệp, thảo luận và chuyên gia cho các chủ đề mà họ liên quan. Chủ sở hữu cộng đồng có khả năng tạo huy hiệu tùy chỉnh để khuyến khích các thành viên tham gia. Để đo lường thành công của cộng đồng, có bảng điều khiển tích hợp.

App cloud – Ứng dụng đám mây

Ứng dụng có thể được tạo để kết nối bạn với khách hàng với trải nghiệm được cá nhân hóa cao. Thông qua nền tảng này, dữ liệu cũ có thể được hiện đại hóa thành các ứng dụng di động cho tất cả nhân viên của bạn nếu bạn lưu trữ một tổ chức. Những ứng dụng này cũng sẽ thay đổi cách bạn hợp tác với bất kỳ ai trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể thiết kế các ứng dụng để nghe dữ liệu sự kiện từ các thiết bị di động, cảm biến, trang web và sau đó thực hiện các hành động thận trọng dựa trên nó. Hàng ngàn ứng dụng được xây dựng trước trong App Exchange có thể được phát hiện. Bạn có thể chạy các ứng dụng của mình trên một cơ sở hạ tầng an toàn được các thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng dễ dàng mở rộng trên mọi thiết bị từ một nhóm người dùng đến lakhs ngay lập tức. Điều này thực sự mang lại các tính năng cho lực lượng bán hàng trong việc phát triển ứng dụng.

Commerce Cloud – Đám mây thương mại

Commerce Cloud kết nối bạn với khách hàng của bạn theo một cách hoàn toàn mới bằng cách cho phép bạn tạo ra trải nghiệm thương mại điều khiển trí thông minh trực tuyến và ngoại tuyến thống nhất với cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động. Thu hút người mua sắm chú ý đến việc thúc đẩy hàng hóa và các chương trình khuyến mãi và xây dựng các hành trình trải nghiệm kỹ thuật số. Bằng cách này, khách hàng tiềm năng của bạn có thể mua hàng cho dù họ đang trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Đó là về việc cá nhân hóa tất cả các khía cạnh của trải nghiệm mua sắm từ phân loại sản phẩm đến giá cả cho đến các khuyến nghị làm cho thương mại thông minh hơn. Khách hàng có thể mua ở bất cứ đâu, nhận ở bất cứ đâu và nhận dịch vụ ở bất cứ đâu. Các nhà quản lý dịch vụ có thể cập nhật hiệu suất của cửa hàng ngay từ điện thoại di động của họ và tất cả những thứ đó trong thời gian thực.

Service cloud  – Đám mây dịch vụ

Sử dụng Salesforce, các đại lý hỗ trợ có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng cách trang bị cho họ các công cụ phù hợp. Xây dựng cộng đồng tự phục vụ mang đến cho khách hàng của bạn khả năng giải quyết các vấn đề theo cách riêng của họ. Là chủ sở hữu, ý kiến ​​khách hàng phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Mỗi share, like, comment đều tạo ra sự khác biệt lớn từ khách hàng và nếu họ hạnh phúc thì bạn hạnh phúc.

Salesforce technologies – Công nghệ bán hàng

Apex – Là ngôn ngữ lập trình độc quyền, Apex tương tự như C # và Java do Force.com cung cấp . Nó là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, không phân biệt chữ hoa chữ thường, mạnh mẽ, có cú pháp dấu chấm và dấu ngoặc nhọn. Mã Apex chủ yếu được sử dụng để thao tác dữ liệu và thể hiện logic kinh doanh hơn là hỗ trợ giao diện và tương tác của người dùng. Các nhà phát triển có thể tinh chỉnh ứng dụng vì họ có khả năng nắm bắt tốt vì mã Apex bị ràng buộc chặt chẽ với việc thực thi nền tảng. Vì mô hình đóng gói của mã Apex tương tự như của Java, các gói mã có thể tái sử dụng có thể được gọi từ nhau. Trách nhiệm tương thích, khả năng mở rộng và bảo trì hoàn toàn thuộc về Salesforce chứ không phải ở người dùng.

Visualforce – Visualforce là một khung UI dựa trên thành phần cho Force.com kết hợp ngôn ngữ đánh dấu dựa trên thẻ như HTML. Visualforce sử dụng khung điều khiển xem mô hình (MVC), với lựa chọn sử dụng các bộ điều khiển được tạo tự động cho các đối tượng cơ sở dữ liệu, giúp tích hợp đơn giản và chặt chẽ với cơ sở dữ liệu. Cùng với việc hỗ trợ MVC truyền thống, Visualforce cũng cung cấp các tính năng thúc đẩy tương tác AJAX, kết xuất di động, tạo PDF và nhiều hơn nữa.

Tại sao nên sử dụng Salesforce?

  • Mọi khách hàng đều có thể được hiểu được sản phẩm, tiếp thị và tiếp cận khi sử dụng Salesforce CRM
  • Bạn có thể nhận được ROI thông qua nền tảng đám mây và cơ sở hạ tầng của Salesforce.
  • Khách hàng có thể tùy chỉnh CRM cho doanh nghiệp của mình vì Salesforce mang lại sự tự do hoàn toàn.
  • AppExchange được cung cấp bởi Salesforce, nơi chứa rất nhiều ứng dụng kinh doanh được xây dựng trước không chỉ dành cho CRM mà còn hơn thế nữa…

Ai là người sử dụng Salesforce?

Salesforce hiện được tin dùng bởi hơn 93.000 doanh nghiệp trên thế giới, với hơn 3 triệu thuê bao đang sử dụng online trên hệ thống của Salesforce.com. Đó là các tập đoàn lớn trên thế giới như: Dell, Synmantec, City Group và hàng chục công ty hàng đầu tại Việt Nam như Capitaland, ANZ, Prudential…

Salesforce.com có các đối tác bán hàng, triển khai và hỗ trợ tại thị trường Việt Nam như là: Accenture, FPT IS, Keizu Việt Nam,… Từ đó cho thấy sự phủ sóng rộng rãi cũng như tính năng ưu việt không thể phủ nhận của phần mềm này. Các Marketer và chủ doanh nghiệp nên lập tức cài đặt phần mềm này để thúc đẩy hiệu suất làm việc cũng như tăng trưởng doanh số cho công ty.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết
Salesforce là gì? Tại sao nên sử dụng & Ai là người sử dụng Salesforce?
Tên Bài Biết
Salesforce là gì? Tại sao nên sử dụng & Ai là người sử dụng Salesforce?
Mô Tả
Salesforce là gì? mà dường như đây là câu hỏi xuất hiện rất nhiều trong những năm gần đây khi mà công nghệ điện toán đám mây đang ngày càng phổ biến. Vậy Salesforce là gì và tại sao mọi doanh nghiệp lại cần đến Salesforce ? mời bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn  
Tác Giả
Bản Quyền Nội Dung
Alilaska.com